Giá làm khuôn mẫu tiết kiệm nhất

Hướng dẫn giá ép nhựa

Là một công ty sản xuất khuôn ép nhựa trọn gói, chuyên sản xuất khuôn ép nhựa từ khi bắt đầu cho đến khi hoàn thành, giá cả cho mỗi công việc mà chúng tôi thực hiện có thể khác nhau đáng kể.

Nhưng chúng tôi biết ước tính giá ép phun là rất quan trọng đối với bất kỳ dự án thành công nào.

Điều đầu tiên để xác định giá cả của một dự án ép phun các bạn cần tính toán dựa theo các tính chất sau của sản phẩm: Tạo mẫu nhanh hay lâu, sản phẩm có insert hay không, sản phẩm sản xuất chất lượng cao hay không, sản phẩm yêu cầu ngoại quan như thế nào… cùng mức độ khó khi sản xuất (cơ bản, trung bình, rất khó) từ đó để xác định được về sản phẩm của mình sẽ phải mất chi phí cao hay thấp.

>>> Cấu trúc Khuôn mẫu

Chi phí vật liệu ép phun

Lựa chọn vật liệu cũng là một yếu tố cần cân nhắc trong việc xác định chi phí cho khuôn ép nhựa. Ví dụ, bất kỳ sản phẩm nhựa nào được làm từ vật liệu chứa đầy sợi thủy tinh sẽ làm mòn hầu hết các loại khuôn ép nhựa thông thường. chi phí thiết kế khuôn nhựa Chỉ có khuôn mẫu được làm từ thép công cụ cứng mới có thể chịu được ép phun với vật liệu làm đầy sợi thủy tinh.

Vật liệu ép phun sẽ quyết định rất nhiều đến việc khuôn mẫu sẽ được sản xuất như thế nào, sản xuất bằng vật liệu nào?

Lập kế hoạch cho dự án tiếp theo của bạn

Nếu bạn đã thiết lập giá mục tiêu cho các bộ phận của mình, hãy nói với người chế tạo khuôn nhựa của bạn. Họ có thể thiết kế khuôn ép nhựa phù hợp và lên kế hoạch cho số lượng sản xuất phù hợp để đạt được mức giá đó. Càng nhiều khoang/cavity (hoặc các bộ phận được tạo ra trong mỗi chu kỳ), các bộ phận đó sẽ càng ít tốn kém, cũng cho phép sản lượng cao hơn.

Mặc dù bạn không cần phải biết mọi chi tiết về các loại khuôn ép nhựa có sẵn, nhưng bạn nên chuẩn bị sẵn. Cung cấp những điều cơ bản cho người xây dựng khuôn mẫu sẽ giúp họ xây dựng công cụ tốt nhất cho dự án của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm một nhà sản xuất khuôn nhựa cũng có năng lực sản xuất. Công ty điều hành sản xuất sẽ không muốn xây dựng một khuôn nhựa không đủ vì họ biết rằng họ phải sử dụng nó.

Và nếu bạn đang nghĩ đến việc thuê ngoài việc chế tạo khuôn của mình, hãy xem xét tất cả các yếu tố để đưa khuôn nhựa đến các tiêu chuẩn sản xuất tối ưu được nêu trong bài viết này. Bất cứ điều gì dự án của bạn yêu cầu, TĐH & CKCX VIỆT LONG có thể giúp bạn quyết định xem bạn cần một chiếc Ferrari hay một chiếc Fiat!

Dịch vụ Thiết kế khuôn nhựa – Khái niệm gia công khuôn nhựa

Thiết kế khuôn ép nhựa cơ khí là dụng cụ (thiết bị) bằng kim loại dùng để tạo hình sản phẩm theo phương pháp định hình cho mỗi sản phẩm. Mỗi kiểu thiết kế khuôn mẫu đột đập, cơ khí thường được chế tạo và sử dụng cho một số lượng chu trình đúc hoặc tạo lực ép sản phẩm nào đó, có thể là một lần hay nhiều lần. Do đó Kết cấu của khuôn mẫu và kích thước của khuôn mẫu phụ thuộc vào kích thước, hình dáng, chất lượng và số lượng của sản phẩm khuôn mẫu cần tạo ra.

khuôn mẫu là làm theo những mẫu đã có sẵn, trong quá trình gia công khuôn ép nhựa là sản xuất ra những khuôn nhựa đúc, khuôn mẫu thúc, khuôn ép nhựa đột sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. https://www.vilapec.com/dich-vu-thiet-ke-khuon-mau Từ những hình dạng khuôn mẫu, những chi tiết khuôn mẫu khổ đã có sẵn sẽ tạo ra những sản phẩm giống như vật mẫu mà vẫn đảm bảo được tính năng và công dụng, không làm mất đi tính hiệu quả của sản phẩm.

Kỹ thuật chế tạo khuôn cơ khí chính xác

Trong kỹ thuật xử lý khuôn thì tương tự như các sản phẩm cơ khí nói chung, quá trình sản xuất khuôn mẫu dựa trên 5 quy trình công nghệ chính bao gồm như:

Thiết kế bản vẽ khuôn, gia công khuôn, nhiệt luyện vật liệu làm khuôn nhựa, đo kiểm và lắp ráp chi tiết khuôn. Trong đó, các công ty có thể đảm nhiệm một hoặc nhiều quy trình, thậm chí là toàn bộ quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm cuối cùng.

Như vậy. Xét trong cùng một chu trình kín từ lúc nhận đơn hàng, phân tích, gia công khuôn mẫu, giao hàng khuôn ép nhựa và tiến hành các dịch vụ sửa chữa khuôn ép nhựa cơ khí, thay thế các linh kiện trong khuôn nhựa đột dập, các công ty khuôn ở tại Việt Nam tham gia vào tất cả các khâu. Một số công ty lớn có khả năng hoạt động theo chu trình khép kín từ thiết kế khuôn ép nhựa tới đo kiểm và lắp ráp khuôn ép nhựa, thậm chí trực tiếp sử dụng các khuôn để sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cuối.

Sản phẩm khuôn mẫu là sản phẩm thuộc dạng sản xuất đơn chiếc, đặc thù này khiến sản phẩm khuôn mẫu không bị ảnh hưởng nhiều bởi lợi thế kinh tế theo quy mô. Đây là ưu điểm để Việt Nam có thể có khả năng cạnh tranh sản xuất khuôn mẫu chất lượng so với các nước, đặc biệt là Trung quốc. Hiện nay, thị trường khuôn của Việt Nam cũng như trên thế giới đang tăng trưởng với tốc độ cao và có dung lượng đáng kể. Trình độ công nghệ làm khuôn của Việt Nam trong ngành không quá thấp và có khả năng phát triển để bắt kịp trình độ trung bình trên thế giới.

>>> Giới thiệu về chế tạo khuôn dập liên hoàn