Giá làm khuôn ép nhựa tiết kiệm nhất

Để có được sản phẩm nhựa có thiết kế như đúng yêu cầu đặt ra thì cần phải gia công chính xác khuôn ép nhựa. Giá làm khuôn nhựa là vấn đề luôn được cân nhắc thật sự kỹ càng khi đầu tư. Vậy làm thế nào để có được mức giá làm khuôn nhựa tiết kiệm, hiệu quả?

Giá làm khuôn nhựa chịu tác động của nhiều yếu tố

Giá làm khuôn nhựa chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố, đó có thể là tác động trực tiếp hoặc gián tiếp, trong đó bao gồm:

>>> cấu tạo khuôn ép phun nhựa

Yêu cầu về sản phẩm nhựa

Sản phẩm công ty bạn cần sản xuất có chất lượng ra sao, kích thước hình dáng thế nào là một trong những yếu tố quyết định giá sản phẩm. Những sản phẩm có kích thước lớn, yêu cầu về tính thẩm mỹ, độ chính xác và tính phức tạp cao sẽ phải chịu mức giá làm khuôn cao.

Chất lượng khuôn nhựa

Giá làm khuôn ép nhựa chịu tác động của nhiều yếu tố, được quyết định dựa trên chất lượng sản phẩm mà khách hàng mong muốn, chất lượng khuôn ép nhựa mà khách hàng đã đặt ra.

Vật liệu làm khuôn (loại thép), sự phức tạp trong kết cấu khuôn, độ nhẵn bóng bề mặt khuôn sau gia công và các linh kiện khuôn cần sử dụng… đều tác động lên giá làm khuôn ép nhựa.

Các loại khuôn ép nhựa với chất lượng khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau về trình độ chuyên môn và thời gian thực hiện quá trình gia công.

làm khuôn nhựa
làm khuôn nhựa

Phương pháp tối ưu hóa chi phí làm khuôn?

Tiết kiệm chi phí đầu vào là tiền đề quan trọng để có lãi khi sản xuất ra các sản phẩm nhựa, từ đó có thể tối ưu hóa chi phí làm khuôn ép nhựa. Nói cách khách, cần tìm ra phương pháp sản xuất khuôn nhựa đạt yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng với giá thành thấp nhất.

Để tối ưu chi phí làm khuôn, doanh nghiệp cần đưa ra những phương pháp cụ thể và thực hiện:

Thiết kế sản phẩm cần được tối ưu hóa.

Tối ưu hóa một cách triệt để thiết kế khuôn nhựa.

Chọn loại vật liệu làm khuôn ép nhựa thích hợp nhất và sử dụng.

Việc tối ưu thiết kế sản phẩm là thật sự cần thiết, là cơ sở quan trọng để từ đó tối ưu thiết kế khuôn ép, đây được xem là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để làm giảm giá làm khuôn ép nhựa, giảm chi phí đầu tư khuôn.

>>> Dịch vụ ép nhựa – Gia công khuôn đúc nhựa theo yêu cầu