Giá Hoa cưới cầm tay cô dâu bằng hoa hồng rẻ không

Giá Hoa cưới cầm tay cô dâu bằng hoa hồng rẻ không?

Với đặc tính hướng vì hướng mặt trời mọc nên hoa hồng ngầm ý rằng: “Em là mặt trời của anh, dù đi bất nơi đâu anh vẫn dõi theo em”. Thông điệp cũng chính là thông điệp tình yêu cao cả mà các cặp đôi muốn dành cho nhau. Vì thế, trong lễ cưới, các cô dâu thường chọn Hoa hồng cưới để bày tỏ tình yêu, giá hoa hồng cầm tay cô dâu sự quan tâm và gắn kết nhau. Hơn nữa, những đóa hoa hồng vàng rực rỡ sẽ làm cho không gian lễ cưới thêm ấm áp và tràn đầy hy vọng.

Nếu bạn muốn một bó hoa cầm tay cô dâu tiết kiệm thì chọn hoa cưới bằng hoa hồng là phù hợp nhất. Giá bó hoa cưới đơn giản nhất bằng hoa hồng khoảng tầm 300.00 – 400.000đ. Nếu hoa hồng được kết cầu kỳ với nhiều loại hoa khác thì mức giá sẽ cao hơn, dao động trong khoảng 500.000 – 1.500.000đ.

“Hoa cưới cầm tay kết từ hoa hồng dâu” với điểm nhấn của bó hoa chính là hoa hồng dâu. Hoa hồng dâu chính là loài hoa đại diện cho tình yêu ngọt ngào, sự tinh tế và vẻ đẹp của người con gái tuổi đôi mươi. Chính bởi vậy, Hoa hồng dâu luôn luôn là loài hoa được sử dụng phổ biến làm hoa cưới cầm tay cho cô dâu. Với bó “ Hoa cầm tay cô dâu bằng hoa hồng dâu” hoa cưới Lương Huyền mong muốn gửi gắm, thể hiện tình yêu của cô dâu chú rể sẽ thêm bền chặt, tôn lên vẻ đẹp xinh xắn hồng hào của cô dâu trong ngày cưới

Ngoài ra bó hoa còn có sự kết hợp thêm của hoa babi. Hoa hồng chính là loài hoa đại diện cho vẻ đẹp tinh khôi, dịu nhẹ vô cùng như cô dâu khoác trên mình bộ váy cưới lộng lẫy ngày cưới vậy. Bó hoa còn được trang trí thêm lá cúc mốc tạo nên sự hài hòa cho tổng thể bó hó.

“Bó hoa cưới Hồng dâu” được sử dụng chụp ảnh cưới, ngày cưới cho các cặp đôi

Hoa và lá phụ sẽ được thay thế phù hợp theo mùa, hoa cuoi cam tay hoa hong nhưng đảm bảo sử dụng hoa có giá trị tương đương và tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Chính Sách Và Vận Chuyển

– Các cá nhân, cơ quan đặt hoa định kỳ sẽ miễn phí tiền vận chuyển và có chương trình chăm sóc khách hàng theo Quý.

– Để đảm bảo chất lượng quý khách vui lòng liên hệ đặt hoa trước ít nhất 45 phút ( Không kể thời gian giao hàng )

– Nếu khách hàng muốn xuất hóa đơn VAT vui lòng thanh toán thêm 10%.

– Phí vận chuyển sẽ tính theo địa chỉ cụ thể.