Gia công khuôn ở đâu?

Gia công khuôn ép nhựa ở đâu?

Đọc đến đây, bạn đã hiểu sơ bộ được về khuôn mẫu và các khái niệm liên quan đến nó rồi phải không nào? quy trình thiết kế khuôn ép phun Và hẳn là ngoài những kiến thức trên, bạn còn muốn biết mình có thể đặt hàng thiết kế và gia công khuôn mẫu ở đâu?

Nhà sản xuất nào có thể gia công được những khuôn nhựa mẫu có độ chính xác cao, đúng những yêu cầu mà bạn đưa ra ở mức giá hợp lý, thời gian thiết kế và gia công khuôn nhựa mẫu nhanh và giao hàng đúng hạn?

Gia công khuôn mẫu nhựa mẫu ở đâu giá rẻ, uy tín và chất lượng?

Uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý là những gì TĐH & CKCX VIỆT LONG luôn cam kết với khách hàng.

TĐH & CKCX VIỆT LONG với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc nhựa, thiết kế và gia công khuôn ép nhựa mẫu sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Quy trình sản xuất khuôn nhựa

Sản xuất khuôn ép nhựa là một quy trình gồm nhiều giai đoạn. Nó đỏi hỏi độ chính xác cao, nhất là trong các chi tiết nhỏ. Và phải tuân thủ chặt chẽ các thông số kỹ thuật thiết kế để giảm thiểu nguy cơ sai lỗi, hỏng hóc hoặc hư hỏng sản phẩm khi đưa khuôn mẫu nhựa vào sản xuất sản phẩm/ chi tiết nhựa hàng loạt. Quy trình gia công khuôn diễn ra theo trình tự sau:

– Bước 1: Phác thảo sản phẩm cần làm bằng bản vẽ 3D với sự hỗ trợ của các phần mềm thiết kế (CAD/CAM..).

– Bước 2: Lựa chọn vật liệu tạo khuôn.

– Bước 3: Xử lý nhiệt (nếu vật liệu chế tạo khuôn sử dụng là thép cứng).

– Bước 4: Tiến hành chạy bản vẽ bằng máy CNC.

– Bước 5: Mài vào tạo hình mịn.

– Bước 6: Xử lý hoàn thiện, đánh bóng bề mặt, lõi khuôn ép nhựa mẫu.

– Bước 7: Lắp ráp khuôn nhựa (ráp đường nước, đường ra nhựa, kim đẩy sản phẩm…).

– Bước 8: Kiểm tra, tiến hành ép thử mẫu để đảm bảo khuôn mẫu nhựa mẫu hoạt động ổn định, thiết kế khuôn mẫu vilapec không có bất kỳ sai xót gì trước khi giao hàng và đưa vào sản xuất sản phẩm hàng loạt.

Với quy trình thiết kế, chế tạo khuôn mẫu nhựa ép bằng phương pháp hiện đại, ứng dụng kỹ thuật mới (nhờ phần mềm hỗ trợ CAD/CAM/CAE..) và hệ thống máy móc sản xuất khuôn ép nhựa hiện đại. Giúp giảm tỷ lệ hư hỏng khi chế tạo khuôn nhựa. Đồng thời giảm tối đa các sai xót về thông số trong thiết kế khuôn mẫu nhựa mẫu. Các sản phẩm nhựa sản xuất hàng loạt đồng đều về chất lượng, thông số. Sản lượng sản xuất cao, tốc độ sản xuất nhanh hơn, tiết kiệm chi phí nhân công, hạ giá thành sản phẩm nhựa.

Đây là quy trình khi gia công khuôn mẫu nhựa nói chung. Còn tùy thuộc vào loại khuôn mẫu nhựa ép (sản phẩm, chi tiết, linh kiện…) cũng như độ khó của các loại khuôn mẫu nhựa. Quy trình sản xuất có thể được điều chỉnh để đảm bảo.