Gia công chế tạo Khuôn mẫu nhựa theo yêu cầu

Gia công chế tạo Khuôn nhựa theo yêu cầu.

Với hệ thống máy móc thiết bị từ Nhật Bản và các nước nổi tiếng cùng đội ngũ nhân sự được hỗ trợ kinh nghiệm, công nghệ từ các chuyên gia nước ngoài. quy trình làm khuôn TĐH & CKCX VIỆT LONG có năng lực thiết kế khuôn nhựa hà nội và chế tạo các khuôn từ siêu chính xác đến các khuôn cỡ lớn phục vụ cho các ngành công nghiệp oto mà ít doanh nghiệp trong nước có thể thực hiện

Sản phẩm gia công Khuôn nhựa

Với lịch sử lâu dài của mình, TĐH & CKCX VIỆT LONG đã thực hiện rất nhiều dự án với các đối tác trong và ngoài nước nổi tiếng. Đặc biệt TĐH & CKCX VIỆT LONG là đơn vị đạt đầy đủ các yêu cầu chất lượng để sản xuất các sản phẩm nhựa cho các thị trường Nhật Bản.

Với hệ thống nhân sự, kĩ thuật máy móc của mình, TĐH & CKCX VIỆT LONG đã khẳng định được năng lực của mình trên lĩnh vực thiết kế và gia công cũng như sửa chữa và bảo dưỡng các Khuôn đúc nhựa.

Một số các loại khuôn và các thiết bị cơ khí của một trong số số các đối tác nổi tiếng của TĐH & CKCX VIỆT LONG:

Ứng dụng CAD vào chế tạo Khuôn nhựa và đúc nhựa

CAD là phẩn mềm thiết kế trên máy tính được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực. Phần mềm này cho phép chuyên viên thiết kế tạo ra mô hình sản phẩm dưới dạng bản vẽ 2D, hình ảnh của bản vẽ mô phỏng này có độ chân thật hoàn hảo gần giống với sản phẩm thật sau khi hoàn thiện.

Một Khuôn nhựa có độ phức tạp cao sẽ được đơn giản hóa qua góc nhìn của phần mền CAD. Điều này rất có lợi cho việc hoàn chỉnh bản mẫu một cách nhanh chóng và chính xác.

Công tyTĐH & CKCX VIỆT LONG thiết kế khuôn mẫu là một trong số ít công ty trên thị trường có thế mạnh trong ngành gia công Khuôn đúc nhựa theo công nghệ CNC. Chúng tôi sở hữu các ưu điểm sau:

Hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản

Kinh nghiệm lâu năm trong ngành khuôn đúc

Máy đo 3D cho độ chính xác cao

Thời gian gia công ngắn

Đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm

Hãy liên hệ ngay với Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG để được báo giá nhanh chóng!