Gia công Cắt laser CNC kim loại công nghệ hiện đại chất lượng cao

Cắt laser CNC kim loại như thế nào?

Khi cắt kim loại bằng công nghệ laser, các chùm tia laser được điều khiển bằng hệ thống máy tính và cắt theo các bản vẽ đã được lập trình sẵn trong phần mềm. Không chỉ cắt được kim loại mà nó còn gia công được cả việc khắc chữ, khắc thư pháp, khắc logo hoặc gia công hình ảnh theo những yêu cầu của khách hàng.

>>> máy cắt tia nước cnc  công nghệ mới

Tại sao nên chọn công nghệ gia công Cắt laser CNC trên kim loại

Nói đến kim loại là nhắc đến những vật liệu rất cứng như sắt, thép, inox… những vật liệu này nếu chọn phương pháp gia công thông thường thì rất khó cắt được và không đem lại hiệu quả cao. Với những vật liệu kim loại cứng mà sử dụng công nghệ Cắt CNC sẽ đem lại chất lượng gia công cao. gia công cắt cnc kim loại Tốc độ gia công nhanh dẫn đến năng suất sản phẩm nhiều.

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng mức giá thành Cắt laser trên kim loại không cao mà rất hợp lý. Chính vì vậy, công nghệ gia công Cắt laser trên kim loại có lợi thế hơn hẳn những phương pháp truyền thống.

Ưu điểm của công nghệ gia công Cắt CNC trên kim loại

Độ chính xác cao: với những chi tiết nhỏ, khó cắt hay gia công đường cong, đường thẳng trên vật liệu kim loại cứng thì công nghệ Cắt laser vẫn gia công được, đảm bảo chính độ chính xác gần như tuyệt đối. Bởi máy laser hoạt động trên một phần mềm điều khiển, đã được lập trình sẵn bản vẽ trên máy tính nên sẽ tránh được những sai sót không đáng có.

Gia công trên nhiều vật liệu khác nhau: sử dụng công nghệ Cắt laser CNC không chỉ gia công trên vật liệu kim loại như inox, đồng, chất liệu sắt, kẽm, thép hay nhôm… mà nó còn có thể gia công trên chất liệu phi kim như gỗ, giấy, vãi hay mica…

Khả năng tự động hóa và độ linh hoạt cao: gia công chính xác tuyệt đối, cắt gọt được cả những chi tiết cầu kỳ, độ phức tạp cao, vật liệu có bề mặt dày hay mỏng. Có thể tạo ra rất nhiều sản phẩm giống nhau nhờ khả năng làm việc theo tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần.

Chất lượng gia công cao đem lại hiệu quả cao, những đường cắt đẹp, không bị răng cưa, độ sắc nét và tính chính xác cao chính là điểm cộng cho loại gia công này.

Gia công Cắt CNC trên kim loại là phương pháp mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định gia công kim loại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Chúng tôi nhận tất cả các dịch vụ Cắt laser theo yêu cầu đảm bảo giá cả hợp lý, chất lượng tốt nhất và tiến độ gia công nhanh nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi.

Gia công kim loại theo yêu cầu uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Gia công kim loại theo yêu cầu là một cụm từ được tìm kiếm rất trên internet hiện nay. Nó được coi là ngành công nghiệp mũi nhọn trong sự phát triển kinh tế của đất nước và hiện đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy, bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về gia công kim loại hay gia công cơ khí theo yêu cầu là gì và những phương pháp gia công đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Gia công kim loại theo yêu cầu là gì?

Gia công kim loại là quá trình sử dụng công nghệ máy móc hiện đại đã được tự động hóa để làm biến đổi hình dạng, kích thước kim loại nguyên khối thành những hình thù như mong muốn bằng các thao tác cắt gọt, đục, doa,…Việc áp dụng máy móc, công nghệ và các nguyên lý vật lý nhằm tạo ra những sản phẩm, thành phẩm có độ chính xác cao, được ứng dụng sâu rộng trong đời sống con người như: gia công sắt, thép, gia công inox, gia công nhôm…

Gia công kim loại đòi hỏi độ chính xác cao hay còn được gọi là gia công bằng máy CNC. Những sản phẩm được tạo ra theo phương pháp gia công này có độ chính xác cao, và độ tinh xảo cực đẹp theo những khuôn mẫu hoặc bản vẽ đã được thiết lập sẵn.  Hiện nay các loại máy gia công kim loại phổ biến như: Máy CNC phay, máy tiện, máy Cắt laser, máy Laser… Các loại máy này sẽ tạo ra những sản phẩm bằng kim loại như: sắt, thép, Inox, đồng.

Một số đặc điểm của phương pháp gia công kim loại phổ biến tại CAD/CAM VIỆT NAM

Gia công Cắt CNC là một thành tựu to lớn trong cuộc cách mạng kỹ thuật gia công kim loại, nó không chỉ cho ra đời những thành phẩm đạt độ chính xác gần như tuyệt đối mà còn có thể gia công trên nhiều vật liệu khác nhau không chỉ có kim loại, ưu điểm của phương pháp này giá thành ổn định không quá cao. Chính vì những ưu điểm đó mà nó đang là phương pháp gia công được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Máy Cắt laser CNC là loại máy có phương pháp gia công hiện đại nên có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau như: không khí, chân không hay nước. Khi sử dụng phương pháp này sẽ đem lại độ chính xác gần như tuyệt đối. Đồng thời có thể cắt gọt trên nhiều bề mặt như: nhôm, thép, sắt, kim loại, Inox,…

Máy gia công kim loại bằng Laser là sự hội tụ của các tính năng hiện đại, kế thừa và phát triển những ưu điểm của các phương pháp gia công khác. Áp dụng công nghệ Cắt laser kim loại với máy CNC, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác cùng lúc trên những chi tiết phức tạp dù là chất liệu kim loại cứng nhất.

>>>> So sánh ưu nhược điểm của phương pháp cắt tia nước và tia laser