Nhận gia công áo gió thời trang giá rẻ

Chúng tôi nhận gia công áo gió thời trang giá rẻ

Nhằm phục vụ nhu cầu của các shop, các công ty, các trường học, nhóm, chúng tôi nhận gia công áo gió thời trang giá rẻ. Ở Thường Tín chúng tôi nhận gia công theo mẫu mã của khách hàng. Nếu khách chưa có mẫu chúng tôi sẽ lên mẫu áo phù hợp với chi phí thấp nhất.

Xưởng may gia công tất cả các mẫu từ đơn giản cho đến phức tạp. Nhận gia công số lượng từ nhỏ cho đến lớn. Qúy khách chỉ cần đưa ra các thông số chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Đặc biệt giao hàng trong ngày cho khách.

Vì sao gia công tại xưởng Thượng Tín có giá rẻ.

Chúng tôi với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Tư khâu nhập liệu, thiết kế, may mặc, vận chuyển. Chính vì thế mà tiết kiệm một khoản lớn chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi nhận gia công áo gió ở đâu?

Xưởng nhận gia công cho toàn quốc, nếu bạn ở TPHCM có thể đến trực tiếp xưởng để làm việc. Nếu ở địa phương khác với đơn hàng lớn chúng tôi có thể đến tận nơi để làm việc với khách hàng. Hoặc khách hàng có thể làm việc và trao đổi online. Đó cũng là biện pháp để tiết kiệm thời gian cho đôi bên. Với hợp đồng gia công quý khách có thể yên tâm về chất lượng áo gió tại Thượng Tín.
Cần gia công áo gió thời trang với giá rẻ liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Nguyen

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *