Du lịch nước Nga mùa nào đẹp nhất cho bạn?

Khi bạn có đủ nội lực và ngoại lục cho một hành trình Du lịch Nga du lịch nga mùa nào đẹp nhất tuy nhiên đang phân vân mùa nào mới thực sự là mùa thích hợp nhất cho Du lịch Nga. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ kinh nghiệm cho một mùa Du lịch nước Nga hấp dẫn nhất.

Nga là một đất nước có vẻ đẹp ngất ngây của những kiến trúc đồ sộ, văn hóa đặc trưng, con sông thơ mộng, hay những hàng cây bạch dương nhuốm màu vàng ngọt ngào,… làm xao xuyến tâm trí của bất kì ai tới đây. Vậy nên Du lịch nước Nga vào mùa nào đẹp nhất?

Cùng Cẩm nang Du lịch Nga đi tìm thời điểm thu hút để tới tham quan đất nước này.

Những điểm đặc biệt của khí hậu ảnh hưởng tới chuyến Du lịch Nga

Thời tiết của xứ sở Bạch Dương chính là một trong những yếu tố quyết định tới việc lựa chọn đặt Visa Nga.

Được biết tới là đất nước có diện tích lớn nhất trên thế giới, trải dài trên 2 châu lục. Do đó khí hậu của nước này mang đặc trưng của kiểu khí hậu cận Bắc Cực và lục địa ẩm. Những dãy núi ở phía Nam ngăn chặn các khối không khí ấm từ Ấn Độ Dương, trong khi đồng bằng ở phía Tây và phía Bắc khiến cho nước Nga mở rộng với những ảnh hưởng khí hậu từ Bắc Cực và Đại Tây Dương.

Những lưu ý về văn hóa công cộng tại Nga

Khi tới điểm Du lịch Nga du khách cần chú ý tới những văn hóa công cộng tại nơi đây như sau:

Tại Nga phụ nữ được đề cao và được ưu tiên trong mọi vấn đề.

Người lớn tuổi luôn được ưu tiên, đặc biệt tại nơi công cộng.

Hút thuốc lá và xả rác ra những nơi công cộng là điều không nên tại Nga. Đặc biệt là những nơi có biển báo cấm bạn sẽ bị phạt nếu thực hiện các hành vi này.

Người Nga luôn tin rằng tại ngưỡng cửa là nơi có nhiều linh hồn xấu trú ngụ, đặt chai rỗng hay chìa khóa bên bàn là hao tổn tài chính.

Tại Nga phụ nữ thường mặc đầm dạ tiệc và đàn ông thường mặc vest khi ra ngoài vào buổi tối. Vì thế, bạn nên chuẩn bị cho bản thân những bộ đồ bắt mắt, ấn tượng khi tới đây.

Tháng 6 quả thực là thời điểm hoàn hảo để bạn Du lịch nước Nga. Tuy nhiên không phải vì thế mà vào các thời điểm khác bạn sẽ không thể tìm cho mình một chuyến đi trải nghiệm và đầy thú vị. Bạn nên nhớ rằng mỗi một mùa, một tháng ở Nga lại mang những vẻ đẹp cuốn hút riêng của nó. Bạn sẽ cần phải cân nhắc để chọn cho mình những tháng đặt vé khác nhau để phù hợp với mình nhất.

Theo Kite travel thì Du lịch Nga tháng nào đẹp còn có tháng 2 tháng 3 hoặc là tháng 12. Vào thời điểm này thì bạn có thể hòa mình vào không gian náo nhiệt, sôi động trong các lễ hội của xứ sở bạch dương. Ngoài ra, bạn sẽ còn có thể tham gia lễ hội chính của người theo đạo Thiên Chúa ở Nga. Lễ hội này diễn ra vào ngày 7/1 ở Nga.

Ngoài ra, ở Nga còn có rất nhiều các lễ hội lớn khác ở Nga vào các tháng trong năm. Ví dụ như lễ hội Maslyanitsa. Đây là lễ hội được tổ chức ngay trước mùa ăn chay trong suốt 1 tuần lễ ở Nga. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia lễ hội Spas vào tháng 8 nữa.

Đó là những tin tức mới nhất giúp bạn trả lời cho câu hỏi Du lịch nước Nga tháng nào đẹp nhất đấy. du lich nuoc nga hãy lựa cho mình thời điểm du lịch tốt nhất tới xứ sở bạch dương.

Trên hầu khắp lãnh thổ chỉ có hai mùa riêng biệt mùa đông và mùa hè, mùa xuân và mùa thu thường chỉ giai đoạn thay đổi ngắn hạn giữa thời tiết cực thấp, tháng ấm nhất thường là tháng 7. Như vậy, thời điểm thích hợp để đi Du lịch nước Nga là khoảng tầm tháng 6, bởi lẽ lúc này thời tiết ở Nga rất đẹp, trong xanh, thích hợp cho việc tham quan cũng như thưởng ngoạn khung cảnh nơi đây, khám phá điểm Du lịch Nga. Hơn nữa lúc này tại Nga tổ chức Lễ hội Đêm trắng cùng với nhiều lễ hội văn hóa khác nhau mang đến cho du khách nhiều trải nghiệp thú vị tại lễ hội

Lễ hội Spas diễn ra vào tháng 8, tháng cuối cùng của mùa hè, khi mùa màng đã xong, người Nga thường tổ chức 3 ngày hội khác nhau, trong tiếng Nga gọi là “Spas”.

Thời gian diễn ra một số lễ hội khác ở Nga như:

Ngày hội Spas đầu tiên là Honey Spas (lễ hội mật ong) (14/8) hàng năm

Ngày hội Spas thứ 2 là Apple Spas (lễ hội táo) (19/8) hàng năm

Ngày hội thứ 3 là Nut Spas (lễ hội quả hoạch) (29/8) hàng năm

Lễ hội Spas mang sương giá đến cho đất đai và cây cỏ để cây cỏ tốt tươi quanh năm. Sau ngày lễ Spas đầu tiên, người ta sẽ thu hoạch mật ong. Ngày thứ 2, thu hoạch táo và ngày thứ 3 là quả hoạch với mong ước cho một mùa màng bội thu.

http://blog.hoacuoivn.net/du-lich-nuoc-nga-mua-nao-dep-nhat-cho-ban.html