Đơn vị cho Thuê Xe du lịch Hà Giang uy tín tại Hà Nội

CHO Thuê Xe du lịch Hà Giang

Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ xe Hà Nội Hà Giang uy tín hàng đầu tại bàn hà nội. Hãy đồng hành với dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ để có một chuyến đi ấn tượng, vui vẻ, an toàn và đáng nhớ nhé!

thuê xe 16 chỗ có lái hà nội luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những chuyến đi an toàn – tiện nghi – tiết kiệm.

Lộ trình dự kiến ban đầu

– Xe đón tại Hà Nội – tp.Hà Giang – Trở về Hà Nội
– Số Km dự kiến: 310Km ~ 350km
– Thời gian sử dụng xe: theo lịch trình khách hàng
– Loại xe: 4, 7,16, 29, 35, 45 chỗ
– Mức giá xe: thỏa thuận

Thuê xe 4 chỗ đi Hà Giang: Altis , Vios, Mazda 3s
Thuê xe 7 chỗ đi Hà Giang: Innova 2018
Thuê Xe Đi Hà Giang: Solati, Fort transit
Thuê xe 29 chỗ đi Hà Giang: Hyundai County, Aero Town
Thuê xe 45 chỗ đi Hà Giang: Samco, Universe, Hi-Class và các dòng xe limousine hạng sang..

Thuê xe Vạn An cũng là một nhà xe limousine có tiếng tại thành phố Hà Nội bên cạnh những chiếc xe 4-45 chỗ vốn có. Chúng tôi muốn phấn đấu là một đơn vị sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến thuê xe du lịch

Bảng giá thuê xe đi Hà Giang từ hà nội

Cho Thuê Xe Đi Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch

Thành Phố Hà Giang, cách trung tâm Hà Nội 300km. Từ trung tâm của thành phố hà giang đi đồng văn, là 150km, như vậy từ trung tâm của thành phố Hà Nội. Đi đến những điểm du lịch ở hà giang khoảng 450km một chiều, chưa kể, đi mèo vạc – cột cờ – cao nguyên đá – nhà vua mèo – cánh đồng hoa tam giác mạch.

Thuê Xe Đi Hà Giang nên thuê xe gì ?. Đó là câu hỏi thường xuyên của các bạn chưa đi hà gia bao giờ. Xin trả lời các bạn rằng. Hà Giang là một tỉnh miền núi, có nhiều những đèo hiểm trở và quanh co, chính vì vậy, đã làm nên nét đẹp của Hà Giang.

Nên thuê xe 7 chỗ đi hà giang

Đường đi đến trung tâm của thành phố hà giang từ hà nội khá đẹp. Nhưng từ trung tâm của thành phố hà giang ,đi đồng văn mất 150km. Đường đèo quanh co và dốc, những xe nhỏ yếu rất khó leo đèo, và cũng không an toàn cho bạn. Nhất là khi qua đèo mã pí lèng, thuê xe 7 chỗ đi hà giang nên thuê những xe như, 7 chỗ fortuner. Ford Everest, là những dòng xe tốt nhất để đi đèo tại hà giang.

Cho thuê xe 7 chỗ đi hà giang fortuner

Nếu bạn thuê xe 4 chỗ đi hà giang nên chọn những dòng xe đời cao, máy trên 1,5 là tốt nhất, khi lên dốc và đổ đèo sẽ đảm bảo an toàn. Còn bạn có số người đông, thuê xe đi hà giang có nhu cầu thuê xe 16 chỗ. Bạn nên thuê những dòng xe 16 chỗ đời mới, có không gian rộng rãi. Chất lượng xe tốt máy khỏe, là những xe như, ford transit đời 2015 – 2017.

Cho Thuê Xe du lịch Hà Giang xe luxury

Những xe mà Vạn An, cho Thuê Xe Đi Hà Giang từ hà nội, đều là những xe đời mới nhất, chất lượng luôn hàng đầu thị trường, giá Thuê Xe Đi Hà Giang của Vạn An, luôn có đơn giá rẻ. Bạn sẽ không phải bận tâm cho chuyến đi của mình. Đường đi cao nguyên đá đồng văn, không xấu, nhưng hẹp, đòi hỏi những lái xe phải có nhiều năm kinh nghiệm. Lái xe của chúng tôi sẽ hướng dẫn du khách về từng điểm du lịch tại hà giang, cũng như những nét đẹp văn hóa. Của vùng cao nguyên đá này.

Khách sạn và nhà nghỉ tại hà giang đồng văn

Mỗi khi vào mùa hoa tam giác mạch nở rộ, hay lễ hội hoa được tổ chức tại thị trấn đồng văn, giá phòng khách sạn và nhà nghỉ của đồng văn lại tăng giá lên vù vù, có nhiều hình thức để các bạn chọn, từ cao cấp đến bình dân, thông thường giá khách sạn và nhà nghỉ tại đồng văn, giao động từ 250 – 300 nghìn. Bạn cũng có thể chọn nghỉ tại nhà dân khoảng 150 nghìn.

Qua hơn 10 năm phát triển dịch vụ, cho Thuê Xe du lịch Hà Giang. Chúng tôi tự hà là đơn vị có dịch vụ tốt nhất đến với các du khách trong nước.
thuê xe du lịch Hà Giang