Đơn vị cho Thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ, chất lượng

Thuê xe hợp đồng tháng 16 chỗ Hà Nội

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cho Thuê xe du lịch dài hạn 16 chỗ tại Hà Nội với nhiều dòng xe ô tô chuyên chở nhân viên công ty đi làm việc hằng ngày. thuê xe hợp đồng 16 chỗ tại hà nội Công ty chúng tôi có hợp đồng theo nhiều hình thức: hợp đồng tháng, hợp đồng quý, hợp đồng năm với nhiều dòng xe phục vụ như: Mercedes Sprinter, Ford Transit, Toyota Hiace, Mercedes Md140.

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng sự đa dạng trong dòng xe, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt mọi phân khúc khách hàng và tạo dựng được lòng tin khi làm việc với chúng tôi. Hãy xem chi tiết những dòng xe 16 chỗ của công ty chúng tôi và đưa ra sự chọn lựa chính xác hợp với nhu cầu của mình.

Bảng giá cho Thuê xe hợp đồng 16 chỗ tại Hà Nội

Với khách hàng có ý định Thuê xe ô tô thì yếu tố Thuê xe du lịch 16 chỗ bao nhiêu tiền được rất nhiều người quan tâm. Nhìn chung, không có giá xe cố định. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sau:

Quãng đường di chuyển của xe.

Loại xe khách hàng thuê.

Hình thức Thuê xe của khách hàng.

Những dịch vụ kèm theo được khách hàng lựa chọn.

Số lượng xe được thuê.

Thuê xe hợp đồng trong bao nhiêu ngày

Thời điểm Thuê xe hợp đồng

Để biết được chính xác mức giá Thuê xe ô tô 16 chỗ bạn cần nhanh chóng gọi cho nhân viên của dịch vụ. cho-thue-xe-16-cho-ford-luxury Thuê Xe Vạn An sẽ cung cấp bảng giá chính xác để bạn dễ dàng có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Lưu ý giá Thuê xe du lịch 16 chỗ

Giá Thuê xe hợp đồng đã bao gồm: tiền lương của tài xế, xăng xe, phí đường.

Giá Thuê xe hợp đồng chưa bao gồm: VAT, tiền ăn ngủ tài xế, bến bãi nếu có

Bảng giá Thuê xe du lịch cũng sẽ có sự thay đổi tuỳ thời điểm, giá xe sẽ tăng cao vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày lể, tết.