Đơn vị cho thuê xe 16 chỗ du lịch có lái uy tín

Khi nào nên thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội

Nhiều người đặt ra câu hỏi khi nào thì nên thuê xe 16 chỗ du lịch để di chuyển. Thực ra, điều này cũng khó có lời khuyên hay câu trả lời đúng hoàn toàn. Tùy thuộc vào nhu cầu của mọi người và điều kiện kinh tế mà dịch vụ thuê xe 16 chỗ sẽ có ưu và nhược điểm riêng khác nhau.

Về mặt chung thì nếu bạn muốn đặt xe giá hợp lý cho đoàn người đi đông, tiết kiệm được kha khá chi phí. tại đây Đồng thời, lại có không gian thoải mái, sạch sẽ, chủ động thời gian thì nên thuê xe 16 chỗ để sử dụng.

Khi đi xe khách thì tiện nhưng có điều bạn sẽ ngồi chung cùng rất đông người, vào dịp cuối tuần, lễ còn có khi nhồi nhét khách phải đứng hoặc ngồi xuống nền xe. thuê xe du lịch 16 chỗ Hà Nội bạn thoải mái có không gian riêng trò chuyện, sinh hoạt cùng nhau.

Mọi người có thể cùng nhau thống nhất lịch trình, điểm đến, giá tiền thì chia nhau không quá cao, tiện nghi đầy đủ, thoải mái chợp mắt trên chặng đường dài. Các dịp thuê xe như: đi du lịch, đám cưới, đám hỏi, team building, tham quan, công tác, sự kiện, đi thăm hỏi,…Tùy số lượng người để bạn chọn loại xe 16 chỗ thích hợp.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ có các loại xe nào ?

thuê xe Vạn An cung cấp đa dạng các loại xe 16 chỗ phục vụ khách hàng muốn thuê. Cụ thể một số dòng xe được liệt kê dưới đây đều có mặt tại cơ sở:

Xe Toyota Hiace 16 chỗ

Dòng xe phiên bản đời mới với thiết kế đẹp mắt, động cơ khỏe, nhiều tính năng an toàn, chống sóc. Mẫu xe 16 chỗ hiện đại thích hợp với khách có nhu cầu di chuyển trong nội thành và những chuyến đi gần.

Chỗ ngồi của xe không quá rộng, không gian cũng không quá thoải mái nên không phù hợp với đoàn đi quá đông.

Xe Ford Transit 16 chỗ

Mẫu xe này khá phổ biến hiện nay và được ưa chuộng với động cơ khỏe, hình thức thể thao, sành điệu. giá thuê xe 16 chỗ hà nội Tốc độ di chuyển nhanh, êm ái, chống sóc, phù hợp cho nhiều nhu cầu của khách hàng muốn thuê xe 16 chỗ du lịch.

Thoải mái cho khách đi đường dài kể cả ngoại tỉnh liên tục nhiều ngày. Dòng xe này chạy êm cũng ít tốn nhiên liệu, chỗ ngồi thoải mái. Lưng ghế điều chỉnh độ nghiêng êm ái cho việc nghỉ ngơi. Giá thành thuê xe này cũng rẻ nên được yêu thích.

Xe Hyundai Solati 16 chỗ

Dòng xe này từ khi ra đời đã chiếm được cảm tình của phần đông khách hàng muốn thuê xe du lịch 16 chỗ di chuyển. Xe kích thước lớn rộng rãi, chỗ ngoài thoáng mát, tiện nghi hiện đại.

Ghế ngồi êm ái, thoải mái ngả gập, cảm giác ngồi trên xe không khó chịu. Xe thích hợp di chuyển đường dài, giá thành thuê phải chăng.
dịch vụ cho thuê xe tại hà nội