Đơn vị cho Thuê xe 16 chỗ 1 ngày

giá Thuê xe 16 chỗ có lái

Thuê xe du lịch có tài xế là một trong những dịch vụ trọn gói mà hầu như các công ty cho Thuê xe 16 chỗ Ford Transit tại TP. Hà Nội đều triển khai. dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có tài xế giá rẻ Bởi lẽ không phải ai cũng có bằng lái xe dấu D để điều khiển các loại xe du lịch 16 chỗ.

Hợp đồng thuê xe có người lái giống như việc bạn có tài xế riêng vậy. Bạn có thể yêu cầu tài xế lái xe đưa bạn đến bất cứ đâu mà mình mong muốn. Bạn sẽ rất chủ động trong việc lên kế hoạch thời gian và địa điểm cho chuyến đi của mình đúng không nào ?

Vậy gói dịch vụ này có những đặc điểm nào? Đi bằng xe nào Iveco, GAZ, JAC, Ford hay Solati ? Giá Thuê xe 16 chỗ Ford Transit ra sao? Hãy cùng Công ty thuê xe Vạn An tìm hiểu nhé.

Danh sách những xe cho thuê 16 chỗ đang có tại thuê xe Vạn An

Giá Thuê xe 16 chỗ có tài xế tại thuê xe Vạn An có rẻ hơn những đơn vị khác không?

Cho thuê xe thuê xe Vạn An là một trong những công ty chuyên cho Thuê xe 16 chỗ có tài xế giá rẻ đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ vận tải trên địa bàn thành phố Hà Nội, Hà Nội và các tỉnh thành khác, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ Thuê xe 16 chỗ 1 ngày chất lượng nhất với mức giá thấp nhất hiện nay.

Chính vì vậy, khi thuê xe ô tô 16 chỗ có tài của dịch vụ vận tải thuê xe Vạn An, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đó là mức giá hợp lý nhất trên thị trường thuê xe tại thành phố Hà Nội, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Bảng giá Thuê xe 16 chỗ Ford Transit tại thuê xe Vạn An được tính chuẩn xác và rất rõ ràng.

Quý khách lưu ý, cho thuê xe du lịch 16 chỗ một số đơn vị khác có thể báo giá cho thuê xe ô tô 16 chỗ thấp hơn mức giá của chúng tôi từ 100 – 200 ngàn đồng. tuy vậy, thực thế, khi dùng, khách hàng phải trả thêm rất nhiều những loại phí nảy sinh khác. Chính vì thế hãy là người khách hàng thông thái khi lựa chọn dịch vụ Thuê xe 16 chỗ trọn gói của đơn vị vận tải của chúng tôi.

Bảng giá cho Thuê xe