Điểm thu hút của Tiffany Show

Giá vé xem Tiffany Show ở Pattaya, Bangkok: Show Tiffany ở Pattaya là gì và các show diễn ở Thái Lan

Thái Lan, đất nước nổi tiếng với những hoạt động, lễ hội náo nhiệt cực kỳ hấp dẫn. Một trong những chương trình cực kỳ đắt khách đó là Tiffany ở Pattaya. Tiffany Show ở Pattaya là gì, giá vé xem Tiffany ở Pattaya là bao nhiêu hãy cùng Kite travel tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé:

Tiffany Show Pattaya là gì ?

Tiffany Show ở Pattaya là gì? giá vé xem tiffany show ở pattaya Là một chương trình biểu diễn nghệ thuật của những người chuyển giới ở Thái Lan. Tiffany Show Pattaya là một trong những chương trình biểu diễn cực kỳ đặc sắc và hấp dẫn, nó được xếp hạng thứ 4 trong 10 show diễn đáng xem nhất thế giới do tạp chí TravelCom Magazine bình chọn.

Tiffany show được những vũ công chuyên nghiệp thể hiện qua những bộ trang phục lộng lẫy, đầy màu sắc và lấp lánh dưới ánh đèn lung linh trên nền nhạc sôi động. Để có thể góp mặt trong chương trình này các vũ công phải được tuyển chọn rất nghiêm ngặt về ngoại hình và nét đẹp của gương mặt. Bên cạnh năng khiếu và sự đào tạo chuyên nghiệp đối với vũ công, việc hoàn thiện sân khấu một cách công phu là điều quan trọng tạo ra sự thành công cho show diễn.

Show Big Eyes ở Pattaya

Nếu như bạn đã đặt chân du lịch đến Thái Lan thì bạn hãy ghé vào thành phố ma quỷ Pattaya. Nơi đây là thành phố của du lịch với rất nhiều muôn màu các dịch vụ ăn chơi và được quản lý bởi một hệ thống khá đàng hoàng. Pattaya khác rất nhiều so với những khu ăn chơi đàn đúm trác táng khác ở nhiều quốc gia vì nơi này đã được đưa vào hình thức khuôn khổ của luật pháp.

Nếu như bạn muốn tham gia vào chương trình Show Big Eyes thì bạn cần mang theo Passport để xác minh là người nước ngoài. Vì tại những show diễn ở đây cấm người Thái Lan vào xem. Và lí do là những người biểu diễn trong các show này đều là người Thái Lan và để một người Thái nhìn thấy họ biểu diễn ở đây là một điều không hay ho chút nào cho việc lập gia đình cũng như con cái sau này và tương lai của họ.

Alcazar Show

Alcazar show là một show diễn nổi tiếng tại thành phố sôi động Pattaya và được trình diễn trong một nhà hát hiện đại có sức chứa tầm khoảng 500 người. Các vũ công ở đây ngoài ngoại hình còn có những kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp.

Giá vé Alcazar Show
Sau show diễn, các vũ công chuyển giới sẽ dàn hàng ngang chờ chụp ảnh cùng khách và nhận tiền tip. Hầu hết các tour Thái Lan, các công ty lữ hành đều đưa khách tới xem show này. Mỗi đêm, Alcazar Show có 3 xuất, bắt đầu từ 18h30, riêng thứ 7 diễn 4 suất. Giá vé xem Alcazar khoảng 450 baht (gần 300.000 đồng), riêng ghế VIP giá từ 550 baht (350.000 đồng) trở lên.

Show khí công Thái Lan

Show khi công cũng là một chương trình biểu diễn vô cùng đặc biệt, cũng có những vũ công ăn mặc bát mắt mà còn có những pha biểu diễn võ thuật vô cùng độc đáo và những màn múa lửa nguy hiểm và đầy chuyên nghiệp.

Mỗi tối có 3 shows vào 18h00, 19h30 và 21h30. Giá vé: 500 – 700 baht/ người (khoảng 320.000 – 450.000 đồng)

Hy vọng với bài viết: giá vé xem tiffany show “Giá vé xem Tiffany ở Pattaya sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị trong chuyến đi sắp tới của mình nhé

http://blog.hoacuoivn.net/gia-ve-xem-show-tiffany-o-pattaya-bangkok.html