Dịch vụ Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Tam Đảo

Thuê xe 16 chỗ đi Tam Đảo

Tam Đảo là một huyện của tỉnh Vĩnh Phúc, nơi đây được biết đến với tên gọi là “thị trấn mù sương” với những khung cảnh tuyệt đẹp. Đến Tam Đảo bạn sẽ được đắm chìm trong thiên nhiên rừng núi, thưởng thức những món ăn ngon, đặc sản lạ. https://thuexevanan.com/gia-thue-xe-16-cho-di-tam-dao-chi-voi-gia-cuoc-1-600-000.html Ngoài ra bạn còn có thể đi tham quan nhà thờ Tam Đảo, tháp Bạc, tháp truyền hình và ở trên cao ngắm nhìn những ngôi nhà phía dưới chân núi tạo nên sự thích thú, mới mẻ. Chính vì thế Tam Đảo là một điểm thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan, du lịch.

Cho Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Tam Đảo

Nắm bắt được nhu cầu này có rất nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe đến Tam Đảo để phục vụ các vị khách có nhu cầu đến tham quan. Công ty thuê xe Vạn An hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe có thương hiệu tốt đặc biệt là xe du lịch. Mời Quý khách hàng đến tham khảo các thông tin về dịch vụ cho thuê xe tuyến Hà Nội – Tam Đảo để nhận được sự tư vấn tận tình của chúng tôi.

Từ hà Nôị đến Tam Đảo du khách có thể đi theo nhiều tuyến đường khác nhau, tùy vào địa điểm xuất phát của Quý khách tại Hà Nội. Nhưng thuê xe Vạn An xin được gợi ý 2 tuyến chính để đến Tam Đảo đó chính là: đi qua quốc lộ 5B khoảng 182km đi ô tô hết 2 giờ 49 phút hoặc đi qua quốc lộ 5B và ĐCT08, khoảng 215km đi hết 3 giờ 38 phút.

Từ Hà Nội đi Tam Đảo bao nhiêu km?

Tam Đảo cách Hà Nội khoảng 80 km, bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện di chuyển như xe khách, xe buýt taxi hoặc phương tiện cá nhân.

Nếu bạn đi xe buýt tuyến ngắn ở thủ đô Hà Nội, bạn đi xe 58 từ Long Biên đi Mê Linh. Tiếp đó, bạn bắt xe 01 đi Vĩnh Yên thuốc tỉnh Vình PHúc.Tại đây, ban tiếp tục bắt xe 07 ở Vĩnh Phúc đi Tam Đảo. Nhưng bạn lưu ý xe buýt chỉ dừng ở dưới chân núi Tam Đảo. Muốn lên phía trên, bạn phải bắt xe ôm đi tầm 17 km.

Nếu bạn muốn đi 1 chặng đường có thể chọn phương tiện là taxi hoặc xe khách. Bạn đi xe khách từ Hà Nội đến Vĩnh Yên sau đó bắt taxi lên Tam Đảo. Chi phí taxi từ Vĩnh Yên lên Tam Đảo tầm 350 nghìn đồng/ chiều.

Tuy nhiên, với quãng đường không xa, hình thức di chuyển nhiều người lựa chọn là phương tiện cá nhân. Bạn mất khoảng 2 giờ đồng hồ di chuyển và đi theo cung đường sau:

Từ trung tâm Hà Nội bạn đi theo đường Hoàng Quốc Việt rồi rẽ phải đi theo đường Phạm Văn Đồng. Bạn cứ đi thẳng sẽ tới được cầu Thăng Long. Ở đây nếu bạn đi ô tô thì cứ thế đi lên cầu, còn nếu đi xe máy bạn đi đường vòng ở phía dưới cầu.

Sauk hi qua cầu Thăng Long, bạn đi thẳng tiếp hướng đi đến Nội Bài. xem them Khi cách Nội Bài khoảng 2km (chỗ vòng xuyến) thì bạn rẽ trái vào quốc lộ 2 để đi đến TP Vinh yên thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Đi thêm khoảng 20km tới đoạn cuối thành phố Vĩnh Yên bạn rẽ phải vào quốc lộ 2B. Đi thẳng hết đường này chính là đường lên Tam Đảo.

Bắt đầu xuất phát từ chân núi, chỉ duy nhất một con đường lên Tam Đảo và khá quanh co, các cua cũng dốc và gấp nên bạn phải đi hết sức cẩn thận. Phải đổ xăng đầy trước khi lên tránh hết xăng dọc đường sẽ không có cây xăng cho các bạn tiếp nhiên liệu, Ở những khúc cua bạn nhớ bấm còi, đi chậm nhất có thể, bât đèn pha vì ở đây rất hay có sương mù dù là đang ban ngày.

Lên đến Tam Đảo, bạn sẽ vô cùng thoải mái trước một không gian bao la khoáng đạt, khung cảnh hùng vĩ của núi rừng. Với nhiệt độ trung bình từ 18-25 độ C, Tam Đảo quanh năm mát mẻ, và bạn được tận hưởng 4 mùa trong một ngày. Đó là buồi sáng lành lạnh của gió xuân mơn man da thịt với những tia nắng ấm áp đầu tiên trong ngày, buổi trưa với sự nóng ấm của mùa hạ, buổi chiều là những phút giây lãng đãng của đất trời vào thu và mùa đông là cái lạnh se sắt của mùa đông. Đến đây, bạn còn được khám phá các địa danh như Thác Bạc, đền bà chúa Thượng ngàn, tháp truyền hình, thưởng thức su su xào, một món ăn ngon nổi tiếng ở nơi này.