Dịch vụ thuê xe 12 chỗ chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 12 chỗ đưa đón sân bay

Hiện nay nhu cầu đi lại du lịch nước ngoài ngày càng lớn. Do vậy người đi lại, di chuyển từ sân bay về chỗ nghỉ và ngược lại cũng tăng. thuê xe du lịch 12 chỗ 1 ngày Do vậy chúng tôi mang đến dịch vụ cho thue xe 12 cho đưa đón sân bay giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội. Liên hệ đặt xe ngay để hưởng ưu đãi từ chúng tôi

Thuê xe Vạn An công ty thuê xe uy tín

Thuê xe Vạn An viết tắt của Nam Trung Safety là công ty hàng đầu tại Hà Nội về dịch vụ du lịch và thuê xe du lịch. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và có đội ngũ tài xế, nhân viên tận tình chuyên nghiệp được nhiều khách hàng yêu quý và gửi gắm niềm tin. Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Chọn dòng xe phù hợp

Bạn đã biết số lượng người đi nên việc chọn xe sẽ dễ dàng với các dòng xe

– Xe 4 chỗ như: Gentra, Lacetti, Vios, Altis.

– Xe 7 chỗ có Innova, Ford everrest, Fortuner.

– Xe 12 chỗ có Ford transit, Mercedess sprinter, Hiace

– Xe 24 – 29 chỗ: thông dụng là Huyndai County. cho thuê xe ford transit limousine Riêng hãng này có các dòng: thân dài (có cốp to để đồ tiện đi du lịch) thân ngắn (cốp bé). Có hàng hàng nhập khẩu nguyên chiếc (hiếm vì đắt), hàng khẩu linh kiện lắp ráp tại Việt Nam (đơn vị lắp là Đồng Vàng và Tracomeco) và xe sản xuất tại Việt Nam (hàng này kém nhất).

– Xe 35 chỗ có Trường Hải, Hyundai Aerotown (đồ cổ độ lại), Isuzu.

– Xe 45 chỗ chủ yếu là của Hyundai nhưng nó có các đời từ thấp đến cao như: Hyundai Space (1996 – 2003), Hyundai Hi-Class (2005 – 2007).

– Xe 47 chỗ: Hàng này cũng của Hyundai nhưng là hàng cao cấp, đời thấp nhất là 2008 ghế ngồi rộng và thoải mái như khoang máy bay, loại này có rất nhiều tên như Hyundai Universe Classic, Universe Space, Universe Luxury, Universe Noble…

Trên đây là kinh nghiệm Thuê xe Vạn An hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người đang có nhu cầu thuê xe.
thue xe di du lich 12 cho