Dịch vụ thiết kế chế tạo khuôn nhựa

Công ty khuôn ép phun nhựa uy tín ở Hà Nội?

Công ty TNHH công nghệ khuôn Hà Nội được thành lập năm 2005 với bề dày 18 năm trong lĩnh vực khuôn ép nhựa và sản xuất các sản phẩm về nhựa tại Việt Nam. Là một trong những đơn vị đầu ngành về công nghiệp phụ trợ TĐH & CKCX VIỆT LONG đã xuất khẩu thành công sang nhiều thị trường lớn như châu Âu và Mỹ. Đó cũng là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành khi trở thành một trong những nhà sản xuất khuôn mẫu đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường này. Cho đến nay, công ty đã nỗ lực không ngừng để nâng cao quy trình sản xuất, cung cấp dịch vụ hiệu quả và kịp thời.

TĐH & CKCX VIỆT LONG đã liên tục đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại vào sản xuất khuôn ép phun nhựa.  Đội ngũ công nhân kỹ thuật trình độ cao, trang thiết bị gia công hiện đại, đồng bộ, quy trình sản xuất quản lý chuyên nghiệp, liên tục cải tiến, phát triển đã dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành khuôn nhựa cả về chất lượng, chi phí, thời gian giao hàng và dịch vụ. Đó cũng là yếu tố then chốt cho sự vững mạnh của doanh nghiệp với một mạng lưới khách hàng phủ khắp trên thế giới và cùng với đó là sự chuyên nghiệp.

Các sản phẩm khuôn ép nhựa của công ty ngày càng được nhiều đối tác lựa chọn. Đây là những quốc gia phát triển và đi đầu về lĩnh vực sản xuất khuôn mẫu công. Cùng với việc đầu tư vào trang thiết bị máy móc hiện đại, công ty cũng chú trọng đến môi trường sản xuất cho người lao động. Đó là việc xây dựng nhà xưởng theo tiêu chuẩn 5S, ISO9001, đảm bảo điều kiện làm việc cho toàn thể nhân viên, nâng cao ý thức kỷ luật nơi làm việc. Xây dựng môi trường làm việc mang tính kỷ luật cao nhưng vẫn không quên tính cởi mở, sáng tạo.

Quý khách có nhu cầu về sản xuất khuôn ép nhựa, chế tạo khuôn mẫu, làm khuôn ép nhựa, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

>>> khuôn nhựa hà nội

Công ty sản xuất khuôn ép phun nhựa công nghiệp chất lượng cao mà giá thành lại rẻ.

TĐH & CKCX VIỆT LONG là một công ty thành viên của Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG là đơn vị chuyên sản xuất khuôn mẫu nhựa, gia công khuôn mẫu nhựa theo yêu cầu. Để sản xuất nhựa uy tín, chất lượng phục vụ cho dây chuyền sản xuất của bạn. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất nhựa.   Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm khuôn ép nhựa chất lượng, độ chính xác cao với mức giá tốt nhất.

Sở hữu 2 cơ sở ép nhựa- xưởng thiết kế, sản xuất khuôn. Ứng dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại nhất, máy móc công suất lớn. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên cơ khí chính xác tay nghề cao. Đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất khuôn chất lượng, độ chính xác cao.

Nên nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang cần sản xuất khuôn ép nhựa. Bạn đang tìm kiếm một công ty sản xuất khuôn công nghiệp uy tín, giá tốt. Muốn tham khảo giá, tham khảo năng lực của đối tác. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và cung cấp các mẫu khuôn nhựa tốt nhất cho dự án của công ty.

>>> Đúc sản phẩm nhựa là gì? Khuôn Đúc sản phẩm nhựa là gì?