Dịch vụ gia công khuôn mẫu cnc uy tín chất lượng nhất hiện nay

Dịch vụ gia công khuôn nhựa đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên giữa rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ này khiến cho nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc đồng hành chọn lựa. Bởi lẽ không phải bất cứ cty khuôn mẫu nào cũng mang lại dịch vụ chất lượng cao, giá tốt và đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng đưa ra. Nội dung được trình bày từ bài viết ngay dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Đầu tiên để hiểu rõ hơn về dịch vụ gia công khuôn mẫu cnc chúng ta cần phải tìm hiểu rõ khuôn mẫu là gì và quy trình sản xuất khuôn mẫu như thế nào.

Khuôn mẫu là gì?

Ở đây khuôn mẫu chính là dụng cụ bằng chất liệu kim loại được dùng với mục đích tạo hình sản phẩm theo phương pháp định hình. Mỗi một khuôn mẫu thường được chế tạo, sử dụng cho số lượng chu trình đúc hoặc ép sản phẩm nào đó (có thể diễn ra một hoặc nhiều lần). Về kết cấu và kích thước khuôn mẫu sẽ phụ thuộc vào kích thước cũng như hình dạng, chất lượng và cả số lượng sản phẩm cần tạo ra.

Khuôn mẫu sẽ làm theo các mẫu đã có sẵn và quá trình gia công khuôn nhựa sản xuất ra các khuôn sản phẩm đúng theo yêu cầu từ khách hàng. Thông qua hình dạng, khuôn khổ có sẵn ấy nhằm tạo nên sản phẩm giống hệt như vật mẫu. Nhưng quan trọng đó là cần đảm bảo tính năng, công dụng cũng như không làm mất đi hiệu quả sản phẩm.

>>> Cấu tạo cơ bản của Khuôn thổi ép chai nhựa

gia công khuôn mẫu
gia công khuôn mẫu

Quy trình sản xuất khuôn mẫu như thế nào?

Tương tự như với những sản phẩm cơ khí nói chung thì quá trình sản xuất gia công khuôn mẫu cnc dựa vào 5 quy trình công nghệ chính như sau: Thiết kế, gia công, nhiệt luyện, đo lắp và thực hiện lắp ráp. Trong đó các cty khuôn mẫu đều đảm bảo rằng đảm nhiệm một hoặc nhiều quy trình. Thậm chí có công ty thực hiện dịch vụ gia công khuôn còn thực hiện toàn bộ quá trình sản xuất để tạo nên sản phẩm cuối cùng.

Xét trong cùng một chu trình kín của dịch vụ gia công khuôn nhựa từ lúc nhận đơn hàng, phân tích, gia công, giao hàng cũng như tiến hành dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế những linh kiện trong khuôn. Thì hầu như các cty khuôn mẫu của nước ta đều tham gia vào toàn bộ các khâu. Với một số công ty lớn có khả năng hoạt động theo chu trình khép kín. Cụ thể bao gồm tất cả các việc thiết kế cho đến đo kiểm, thực hiện lắp ráp. Thậm chí rằng còn trực tiếp sử dụng các khuôn để sản xuất, kinh doanh sản phẩm cuối cùng.

Tìm hiểu các loại khuôn mẫu phổ biến

Hiện nay các khuôn ép được dùng rộng rãi trong công nghiệp nhằm chế tạo chi tiết từ nhiều những vật liệu khác nhau như: Nhựa, kính, cao su cùng với những chất vô cơ khác. Dịch vụ gia công khuôn mẫu thực hiện gia công các sản phẩm từ khuôn ép như chi tiết kim loại, máy bay, nhựa ô tô, thiết bị điện, đồ gia dụng, đồ gỗ, trang bị quân sự, đồ tiêu dùng hoặc sản phẩm y tế…

Các khuôn dùng trong dịch vụ gia công khuôn mẫu cnc sản xuất sản phẩm nhựa gồm có nhiều loại khác nhau như: Khuôn ép phun, khuôn thổi, khuôn nén, khuôn gia công, khuôn dịch chuyển, khuôn đùn, khuôn đúc hoặc khuôn quay. Nhưng trong đó phổ biến nhất đó chính là khuôn ép phun.

Các khuôn dập được sử dụng sản xuất ra nhiều sản phẩm kim loại và dùng trong những phương pháp như đùn, dập, kéo hay rèn. Những sản phẩm dập được dùng đa dạng trong ngành sản xuất máy bay, ô tô, đồ gỗ, máy nông nghiệp, thiết bị xây dựng, sản phẩm điện tử, sản phẩm gia dụng cùng với nhiều loại sản phẩm khác.

Đơn vị cung cấp dịch vụ gia công khuôn nhựa uy tín nhất

Có nhiều công ty nhận gia công khuôn, cung cấp dịch vụ gia công khuôn nhựa trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên cần lưu ý rằng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp dịch vụ gia công khuôn mẫu uy tín để khách hàng an tâm đồng hành.

Hiện tại (…) chính là một trong số các đơn vị chuyên nghiệp cung cấp giải pháp gia công khuôn cùng khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn sâu. Đảm bảo rằng chúng tôi mang lại cho khách hàng giải pháp dịch vụ gia công khuôn mẫu phù hợp, chất lượng nhất. Cam kết nhận gia công khuôn đáp ứng mọi yêu cầu quý khách hàng đưa ra.

Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại, quy trình chi tiết rõ ràng. Nhờ vậy chất lượng khuôn mẫu được đảm bảo. Mặt khác cùng giúp khách hàng có thể tối ưu chi phí sản xuất về sau.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công ty gia công khuôn nhựa Vilapec chúng tôi chính là cái tên được nhiều khách hàng chọn lựa khi có nhu cầu gia công khuôn. Quy trình thực hiện tại Vilapec đảm bảo diễn ra theo các giai đoạn chuyên nghiệp như sau:

Giai đoạn 1: Công ty gia công khuôn tư vấn và lấy ý tưởng chế tạo khuôn mẫu mà khách hàng đưa ra.

Giai đoạn 2: Thực hiện nghiên cứu, tiến hành đánh giá bản thiết kế khuôn ép nhựa mẫu dựa vào yêu cầu khách hàng.

Giai đoạn 3: Báo giá dịch vụ gia công khuôn nhựa đúng theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

Giai đoạn 4: Tiến hành làm khuôn mẫu có độ chính xác cao.

Giai đoạn 5: Kiểm tra chất lượng, bàn giao khuôn mẫu cùng khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin quan trọng liên quan đến dịch vụ gia công khuôn. Mọi câu hỏi cần tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ với Vilapec. Chúng tôi là đơn vị uy tín nhận gia công khuôn mẫu cnc chất lượng, giá tốt mang lại sự hài lòng tuyệt đối cùng khách hàng.

>>> Dịch vụ sản xuất khuôn dập