Dịch vụ cho Thuê xe ô tô đưa đón học sinh 4-45 chỗ tại Hà Nội

Dịch vụ đưa đón học sinh tận nhà tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp

Thuê xe đưa đón học sinh tận nhà là một dịch vụ được phát triển khá mạnh trong những năm gần đây, nhưng thời gian qua báo chí không ngừng phản ánh các xe đưa đón học sinh kém chất lượng và nhiều vấn đề thiếu trách nhiệm khác của đội ngũ lái xe, dẫn đến nhiều những tai nạn đáng tiếc cho trẻ. xe hợp đồng 29 chỗ đưa đón học sinh Bạn đang quan tâm và tìm hiểu một dịch vụ cho Thuê xe đưa đón học sinh tận nhà phải thật sự đảm bảo an toàn cao nhất và làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao.

Giới thiệu dịch vụ cho Thuê xe đưa đón học sinh tận nhà của chúng tôi

Công ty Thuê xe ô tô Vạn An đã có hơn 15 năm trong lĩnh vực cho Thuê xe ô tô du lịch có các loại xe đưa đón từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ. Phục vụ nhiều loại hình khác nhau như cho Thuê xe ô tô đưa đón nhân viên, cho Thuê xe cưới, tham quan du lịch, trong đó dịch vụ cho Thuê xe đưa đón học sinh tận nhà (Kinh doanh xe đưa đón học sinh) đã được chúng tôi phát triển khá mạnh mẽ trong những năm qua.

Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện chính mình để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho học sinh, làm quý nhà trường thật hài lòng, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho quý phụ huynh.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi chúng tôi, chúng tôi đã từng là đối tác cho rất nhiều trường học khác nhau như trường Quốc tế Việt Úc VAS, hay trường quốc tế Đinh Thiện Lý…..do đó chúng tôi luôn có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa đón học sinh tận nhà.

thuê xe đưa đón học sinh tại các trường học

Xe đưa đón học sinh bằng ô tô tại hà nội của Thuê xe Vạn An

Thuê xe Vạn An là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho Thuê xe hợp đồng, cho Thuê xe hợp đồng du lịch có lái từ 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 12 chỗ, 16 chỗ… trên thị trường miền bắc hiện nay.

Với kinh nghiệm cộng uy tín lâu năm trong lĩnh vực vận tải hành khách, chúng tôi luôn là đối tác tin cậy của rất nhiều cá nhân, đơn vị, tổ chức trong đó có các trường học. Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ Thuê xe ô tô tháng, sự tận tình trong thái độ phục vụ đã giúp công ty luôn được khách hàng đánh giá cao.

Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho Thuê xe để đưa đón học sinh hiện nay, Thuê xe ô tô Vạn An luôn là lựa chọn số 1 dành cho các trường học. Bởi dịch vụ sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Chất lượng xe đảm bảo

Xe đưa đón học sinh luôn có chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bởi các xe đều là xe đời mới hiện đại, luôn được kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để luôn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật.

Đa dạng các loại xe

Công ty có hệ thống xe cho thuê vô cùng đa dạng bao gồm xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 35 chỗ, xe 45 chỗ của nhiều thương hiệu khác nhau như Hyundai Solati, Ford Transit, Isuzu Samco, Thaco Town, Hyundai Hi-class, Hyundai Universe… Đa dạng các loại xe, các trường học có thể dễ dàng thuê được xe phù hợp với nhu cầu đưa đón học sinh của mình. giá thuê xe 29 chỗ hà nội Đặc biệt, số lượng xe luôn có sẵn đủ loại nên có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi thời điểm.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thân thiện

Đội ngũ lái xe luôn được tuyển chọn cẩn thận không chỉ giỏi về tay nghề mà còn đảm bảo về đạo đức nghề nghiệp. Chính vì vậy, họ luôn lái cẩn thận, đảm bảo an toàn trên mọi cung đường và có thái độ phục vụ thân thiện, tận tình. Điều này giúp cho trường học cũng như ba mẹ học sinh yên tâm khi con em mình di chuyển đến trường hay về nhà bằng xe đưa đón.

Tư vấn, hỗ trợ tận tình

Sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng. Vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ, quý khách hàng luôn được tư vấn, hỗ trợ tận tình để giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ Thuê xe ô tô 24/7.