Dịch vụ cho Thuê xe du lịch 16 chỗ ford transit

Bảng giá cho Thuê xe 16 chỗ 1 ngày giá rẻ tại Hà Nội

Khi có nhu cầu du lịch, cưới hỏi với số lượng người từ 8-15 thì bạn rất cần đến dịch vụ Thuê xe du lịch 16 chỗ. So với việc thuê taxi hay đi xe khách thì Thuê xe du lịch 16 chỗ được cho là giải pháp tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu bảng giá cho Thuê xe đi du lịch 16 chỗ 1 ngày tại Hà Nội qua bài viết dưới đây nhé!

Xem bảng giá cho Thuê xe đi du lịch 16 chỗ 1 ngày có tài xế

Không ít khách hàng thường đặt ra câu hỏi Thuê xe 16 chỗ 1 ngày có tài xế giá bao nhiêu? Lý giải cho điều này là bởi vì tâm lý chung của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cũng đều mong muốn có được mức giá tốt, dịch vụ xe du lịch 16 chỗ phải chăng nhất. Và, Thuê xe đi du lịch 16 chỗ 1 ngày cũng không ngoại lệ.

Hiện nay, giá Thuê xe 16 chỗ được tính theo hình thức km, giờ, ngày hay theo tháng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Nhưng nhìn chung, nhu cầu Thuê xe 16 ngắn ngày vẫn được ưa chuộng hơn cả.

Bảng giá cho Thuê xe đi du lịch 16 chỗ 1 ngày theo km, giờ, ngày

Giá cho Thuê xe 16 chỗ đi tỉnh, các điểm du lịch

Ngoài hình thức tính giá thuê xe theo giờ, km hay thì bạn còn có thể chọn thuê xe đi các tỉnh, các điểm du lịch khi đã xác định chính xác địa điểm cần đến.

Trên đây chỉ là một vài địa điểm nhất định bạn có thể tham khảo về mức giá Thuê xe 16. Khi có nhu cầu đi đến bất kỳ điểm đến nào, bạn có thể liên hệ với đơn vị cho thuê xe để biết được mức giá chi tiết và cụ thể nhất.

Thuê xe 16 loại nào cho chuyến đi của bạn?

Khách Thuê xe 16 thường quan tâm nhiều đến giá thuê xe vì đơn hàng có giá trị lớn, nhưng cho một chuyến đi đường dài và đông người, bạn cũng đừng quên chú ý đến việc chọn một chiếc xe tốt, phù hợp với hành trình.

May mắn là Thuê xe 16 bao giờ cũng đơn giản hơn thuê các loại xe khác, vì giữa các dòng xe 16 chỗ không có nhiều sự khác biệt về sự rộng rãi và sự tiện nghi. Dưới đây là những đặc điểm về chỗ ngồi, chỗ để hành lý, và tiện nghi của các dòng xe 16 chỗ đang được giới thiệu trên sàn thuê xe trực tuyến thuê xe Vạn An.

Website thuê xe Vạn An giúp kết nối đông đảo khách có nhu cầu thuê xe với các nhà xe trên toàn quốc. Truy cập vào thuê xe Vạn An, người dùng có thể nhanh chóng thuê được một chiếc xe vừa ý chỉ với 4 bước đơn giản: Tìm xe, chọn xe, đặt xe, và thanh toán. Hãy thử ngay cách thuê xe hoàn toàn trực tuyến và dễ dàng này của chúng tôi tại thuê xe Vạn An.

Thuê xe 16 chỗ Ford Transit:
Ghế ngồi: Rất rộng rãi.

Chỗ để chân: Rất rộng rãi.

Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ sau xe.

Điểm vượt trội: Chạy êm và ít tốn nhiên liệu.

Ford Transit là loại xe 16 chỗ phổ biến nhất thị trường hiện nay. Các nhà xe ưa chuộng loại xe này vì chạy êm và ít tốn nhiên liệu. Vì là xe kiểu Mỹ nên khoang xe lớn, ghế và khoảng trống giữa các ghế cũng rộng rãi. Cho một chuyến đi đường dài Ford Transit là lựa chọn nhiều khách Thuê xe 16 chỗ để có một chuyến đi thoải mái.

Thuê xe đi du lịch 16 chỗ Mercedes Sprinter:
Ghế ngồi: Rộng rãi.

Chỗ để chân: Rộng rãi.

Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ sau xe.

Điểm vượt trội: Chạy êm.

Mercedes Sprinter là dòng xe 16 chỗ phổ biến cách đây chục năm. Xe này có vẻ êm ái hơn Ford Transit, thuê xe 16 chỗ nhưng hiện nay ít có nhà xe đầu tư mua mới, vì giá bán xe khá cao. So sánh về mức độ rộng rãi thì Mercedes Sprinter chỉ thua Ford Transit chút ít. Nên khách Thuê xe du lịch 16 chỗ nếu không tìm được Ford Transit sẽ chọn Mercedes Sprinter.

Thuê xe du lịch 16 chỗ Toyota Hiace:
Ghế ngồi: Vừa đủ.

Chỗ để chân: Vừa đủ.

Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ sau xe.

Điểm vượt trội: Chạy êm và không ồn.

Toyota Hiace hay còn gọi là xe Toyota cá mập là dòng xe 16 chỗ sản xuất tại Thái Lan. Vì là xe nhập khẩu, Toyota Hiace có giá bán xe cao hơn hẳn so với Ford Transit và Mercedes Sprinter, nên cũng ít phổ biến hơn hai dòng xe trên. Toyota Hiace được đánh giá là êm và đỡ ồn hơn, nhưng chỗ ngồi và chỗ để xe không rộng rãi bằng và phần để hành lý phía sau xe cũng nhỏ hơn, nên các khách Thuê xe du lịch 16 chỗ chỉ chọn xe này để đi chuyến gần.

Thuê xe 16 Hyundai Solati:
Ghế ngồi: Rộng rãi.

Chỗ để chân: Rộng rãi.

Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ sau xe.

Hyundai Solati là dòng xe 16 chỗ mới được đưa vào thị trường Việt Nam trong năm 2017, vì vậy lượng xe trên thị trường chưa nhiều. Theo đánh giá của giới thạo Thuê xe 16 thì Hyundai Solati có độ tiện nghi và rộng rãi cũng ngang ngửa với Ford Transit.

Khi Thuê xe 16 trên sàn thuê xe Vạn An, bạn lưu ý là tài xế xe 16 chỗ sẽ ăn ở theo đoàn. Tuy nhiên, các khách sạn thường có chỗ ở miễn phí cho tài xế, nên bạn chỉ cần lo các bữa ăn cho bác tài là được. Nếu không muốn lo lắng chuyện ăn ở của tài xế, bạn có thể lựa chọn hình thức tài xế tự túc ăn, ở khi đặt xe và trả thêm một ít phụ phí ăn ở theo mức qui định của nhà xe là được.