Dịch vụ cho Thuê xe 35 chỗ giá rẻ tại Đà Lạt

thuê xe Vạn An Là đơn vị cho Thuê xe du lịch 35 chỗ đi Đà Lạt uy tín tại Đà Lạt Việt Nam. Khách hàng truyền thống của Công ty thuê xe Vạn An. Là Đảng ủy khối Trung ương, văn phòng Trung ương, Chủ tịch, Chính phủ, Quốc hội. thuê xe 35 chỗ đi đà lạt Đai sứ quán, Lãnh sự quán, cán bộ người nước ngoài đang làm việc & sinh sống tại Việt Nam. Các Công ty, tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước. Đơn vị lữ hành quốc tế và nội địa, rộng khắp trên các vùng miền trong cả nước.

Cho Thuê xe 35 chỗ Đà Lạt dịp Tết

Xe Hyundai Aero Town 35 chỗ – Phòng vận chuyển thuê xe Vạn An cung cấp dòng xe du lịch 35 chỗ Hyundai Aero Town cho thuê trọn gói tuyến Sài Gòn – Đà Lạt với giá cực tốt.

Đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch 35 chỗ của thuê xe Vạn An, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự phục vụ chu đáo nhất.

Giá cả hợp lý và có rất nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi cho quý khách trong các dịp đặc biệt.

Hình thức thanh toán: Qúy khách tạm ứng 50% số tiền so với hợp đồng. Phần còn lại thanh toán sau khi kết thúc hợp đồng thuê xe du lịch.

Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24 các ngày trong tuần, dịp Tết, Lễ… báo giá thuê xe du lịch 35 chỗ Với dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội của chúng tôi, các bạn sẽ có được những ngày nghỉ ngơi, thư giảm tại Đà Lạt thật sự thoải mái.

Giá thuê xe đã bao gồm: Tài xế, phí cầu đường, bảo hiểm, xăng dầu.

Giá thuê xe chưa bao gồm: VAT, chi phí ăn ngủ tài xế, chi phí phát sinh khác.

Giá thuê xe thường xuyên thay đổi và mỗi thời điểm khác nhau, như vào những ngày cao điểm hoặc cuối tuần giá thường cao hơn những ngày thường.

Bên cạnh đó khi quý khách thuê xe du lịch 35 chỗ tại thuê xe Vạn An sẽ kèm theo:

Hợp đồng cho thuê xe du lịch 35 chỗ đi Đà Lạt.

Ghi rõ quyền lợi và trách nhiệm hai bên.

Lộ trình, giờ giấc xuất phát đưa đón và trả khách.

Phương thức thanh toán và số tiền đặt cọc bao nhiêu, cũng như thời gian thanh toán số tiền còn lại.

Sẽ có nhân viên đến trực tiếp địa chỉ của Quý khách giao hợp đồng và nhận tiền cọc nếu ở nội thành.

Vì hiện nay có một số đơn vị thành lập công ty lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng mở hàng loạt công cụ quảng cáo không có địa chỉ và chứng nhận pháp lý nhằm lừa đảo tiền đặt cọc của khách hàng, vì vậy khách hàng nên tìm hiểu rõ về đơn vị mà mình muốn thuê xe du lịch nhằm tránh rủi ro không đáng có.