Địa Chỉ Thuê xe du lịch 12 chỗ Tại Hà Nội

Cho Thuê xe 12 chỗ tại Hà Nội giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch, đi chùa chiền, thăm quan, cưới hỏi. Vạn An cho ra đời. Dịch vụ cho thuê xe 12 chỗ tại hà nội có đơn giá rẻ. Chất lượng dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng, qua hơn 10 năm phát triển dịch vụ, đã được rất nhiều các công ty và cá nhân tin dùng dịch vụ của Vạn An.

Dịch vụ cho thuê xe 12 chỗ hà nội

Đối với cá nhân. Và các công ty có số lượng người đông, từ 8 đến 12 người, đi xe 7 chỗ thì thiếu, thuê xe 16 chỗ thì thừa. thuê xe 12 chỗ đền Bà Chúa Kho Quý khách có nhu cầu. Cần thuê xe du lịch 12 chỗ có lái tại hà nội. Vạn An cung cấp đến quý khách hàng, những dòng xe du lịch 12 chỗ đời mới nhất có chất lượng, lại có đơn giá rẻ đi các địa điểm du lịch, trên cả nước.

Dịch vụ cho thuê xe 12 chỗ giá rẻ hà nội đi các chùa chiền

Mỗi độ xuân về. Từ ngày 1 tết đến hết tháng 3 âm lịch, nhà nhà. Người người, lại đi cầu lộc đầu năm, vào mùa lễ hội. Nhu cầu thuê xe đi chùa từ Hà Nội tăng cao, giá thuê xe du lịch 12 chỗ hà nội có thời điểm tăng lên đến 50%. làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Vạn An cam kết không tăng giá vào ngày nghỉ hay lễ tết. Mức giá áp dụng cho mọi thời điểm.

Cho thuê xe 12 chỗ tại Hà Nội giá rẻ đi biển

Khi vào mùa nghỉ mát ” mùa hè ” thời gian từ tháng 6 cho đến hết tháng 11 dương lịch, nhu cầu đi tắm biển của du khách tăng cao, nhất là thời gian các em học sinh được nghỉ hè. Các gia đình đông, thường thuê các dòng xe và số ghế ngồi nhiều hơn để đi các bãi biển nghỉ mát.

Cho thuê xe 12 chỗ hà nội theo tháng

Đối với các cá nhân, công ty cần thuê xe du lịch 12 chỗ theo tháng. Vạn An luôn đưa gia đơn giá khuyến mại đến quý khách hàng, với những dịch vụ cho thuê xe du lịch 12 chỗ theo ngày có đơn giá rẻ nhất, cắt hoa hồng cho nhân viên đặt xe.

Cho thuê xe du lịch 12 chỗ tại Hà Nội giá rẻ nhất

Cho Thuê Xe Du Lịch Nhà Xe Vạn An

– Đội ngũ nhân viên tận tình phục vụ 24/24h vui tính, đảm bảo sự an lành cho quý khách trên mọi nẻo đường.

– Thuê xe 12 chỗ Giá Rẻ, tiết kiệm phí, phù hợp với từng dạng dịch vụ và kiểu xe.

– Hợp đồng Thuê Xe cho thuê xe 12 chỗ nhiều ưu đãi nếu khách hàng là thường xuyên, lâu dài, ký hợp đồng trước trên 3 ngày.

– Hợp đồng linh hoạt theo nhu cầu khách hàng.

– Chấp nhận nhiều hình thức thanh toán với giấy tờ đầy đủ khi khách hàng cần.

– Giá thuê xe đã bao gồm chi phí xăng dầu, lương lái xe, phí cầu đường. bến bãi, ăn nghỉ tài xế

– Giá Chưa bao gồm VAT,

– Quý khách nên ký hợp đồng sớm vì giá có thể thay đổi vào cuối tuần, lễ tết, xăng dầu tăng của chính phủ…

– Thời gian Thuê xe 12 chỗ Tại Hà Nội được tính theo giờ, ngày, tháng (thỏa thuận)

Cho Thuê Xe Du Lịch Đặt Xe:

– Ký Hợp đồng tại địa điểm của Quý Khách

– Ký Hợp đồng qua điện thoại và Fax.

– Ký Hợp đồng tại Văn Phòng Nhà Xe 24h Vạn An.

– Hợp đồng nhanh, thuận tiện, chính xác.

https://images.google.com/url?q=https://thuexevanan.com/ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ VẠN AN Mã số thuế: 0107066733 Địa chỉ: Số 12 ngõ 295 Lĩnh Nam, phường Lĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, HN VPGD: Phòng 507 – E5 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội Hotline: 0989403456 – 0962644867 Email: [email protected]

https://exim-pro.com/cho-thue-xe-du-lich-12-cho-gia-re-tai-ha-noi.html