Địa chỉ mua Hoa cầm tay cho cô dâu hướng dương đẹp tại Hà Nội

Top cách bó Hoa cưới cô dâu hướng dương ngày cưới năm 2023

Cầm trên tay bó Hoa cầm tay cô dâu ngày cưới chắc hẳn ai cũng đều hồi hộp và hạnh phúc nhỉ? Một bó hoa xinh tươi ẩn chứa tâm trạng của một cô gái trước giờ lên xe hoa. Bạn có bao giờ thử nghĩ mình sẽ tự tay làm nó. Dành tặng cho người bạn gái những người phụ nữ mà bạn yêu quý trong ngày cưới không? Hãy thử nghĩ một lần trong đời bằng cách bó Hoa cưới cầm tay hướng dương cực đơn giản. Với cách làm mà cửa hàng hoa tươi hướng dẫn, bạn sẽ thành công ngay lần thử đầu tiên thôi. cách bó hoa hướng dương cầm tay truyền thống Cùng làm một bó Hoa cầm tay cho cô dâu thật xinh xắn nào!

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho bó Hoa cưới cô dâu hướng dương

2 cành hoa baby Hà Lan (Có thể thay thế bằng hoa thạch thảo trắng hay hoa baby Đà Lạt đều được).

1 xâu kim cúc ( Với 1 xâu này bạn sẽ sử dụng được cho rất nhiều lần).

Cuộn dây thừng (Bạn có thể mua một cuộn dây thừng loại nhỏ).

2 bó lá đinh lăng (nếu bạn không có đinh lăng thì có thể thay những lá khác đều được nhé!).

2 bó Hoa cầm tay hướng dương (khoảng 10 cây bông).

5 nguyên liệu trên khá đơn giản phải không nào. Tuy nhiên, đối với một số bạn ở các khu vực tỉnh có thể thay thế bằng các nguyên liệu sẵn có tại ngay quê hương của mình nhé!

Cách bó Hoa cưới cô dâu hướng dương đẹp và đơn giản nhất

Để có 1 bó Hoa cưới hướng dương đẹp và ưng ý nhất, đầu tiên bạn cần chuẩn bị thật kỹ những nguyên liệu:

+ Chọn những bông hoa tươi nhất, hoa đều và không bị sâu hay lá úa

+ Chọn loại giấy bó hoa tùy sở thích, bạn có thể chọn giấy có màu tối để tạo sự đơn giản hay màu sáng để tăng tính nổi bật.

+ Chọn thêm một số loại hoa, lá, cành phù hợp, vừa tô điểm thêm nhưng không làm mất đi vẻ đẹp chủ đạo.

+ Ngoài ra chuẩn bị: xốp cắm hoa, keo dán, dây ruy băng, kéo,…

Cách bó Hoa cô dâu hướng dương

Cách đơn giản nhất là: xếp các đóa hoa theo hình vòng cung, hoa hướng dương cầm tay cô dâu 2023 chọn tầm 8 – 10 bông và trang trí phần bên ngoài bằng hoa salem tím hoặc trắng (cũng có thể chọn loại hoa trang trí khác tùy sở thích).

Cùng có thể xen kẽ bông hướng dương với các loài hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa oải hương, cẩm tú cầu,… để tạo thành 1 bó Hoa cưới thật đơn giản nhưng lại đẹp vô cùng.

Cách bó Hoa cưới cô dâu hướng dương đẹp làm quà tặng tình yêu

Để thêm phần ý nghĩa, hãy bó Hoa cưới cô dâu hướng dương cùng với các loài hoa dành cho tình yêu như: hoa hồng, cẩm tú cầu, hoa ly, cẩm chướng,… cách bó cũng đan xen như trên để gửi những thông điệp tinh yêu đầy sâu sắc nhé.

Bạn cũng có thể bó với thành dạng vòng nguyệt quế, hình trái tim hay bó 1 bông hướng dương,… Tùy sự khéo tay và sở thích. Tuy nhiên, những cách trên là phổ biến và đơn giản nhất mà bạn tự tay làm được.