Địa chỉ đặt Tráp lễ ăn hỏi tại quận Hoàng Mai uy tín

Tráp lễ ăn hỏi tại quận Hoàng Mai kết Đầy Đặn đẹp Sang Trọng

Tráp cưới tại quận Hoàng Mai được kết với kiểu dáng đơn giản và chi phí hợp lý. tráp ăn hỏi quận hoàng mai uy tín Sản phẩm Tráp lễ ăn hỏi tại quận Hoàng Mai với số tráp có đầy đủ hoa quả; cau trầu; rượu thuốc; mứt sen; chè; bánh được nhiều người lựa chọn bởi giá thành rất phù hợp.

Bộ lễ vật vốn được coi là một phần không thể thiếu được, bởi Tráp cưới xưa và nay là nghi thức vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, mâm Tráp cưới tại quận Hoàng Mai vẫn luôn được LƯƠNG HUYỀN FLOWER hoàn thiện hơn. Đảm bảo mang tới những bộ Tráp lễ ăn hỏi cao cấp nhưng đậm nét hương vị truyền thống Việt.

Tráp lợn quay trong Tráp lễ ăn hỏi

Báo Giá Tráp lễ ăn hỏi tại Hà Nội

Tùy theo từng xuất chia mà chúng tôi có áp dụng các mức giá khác nhau cho các bộ 7 Tráp ăn hỏi giá rẻ từ 5.000.000đ đến 10.000.000đ. Mỗi bộ Tráp ăn hỏi sẽ được tặng thêm tráp xin dâu, tráp dẫn lễ, phong bỳ lễ đen, lì xì đội bê tráp, pháo giấy, chữ hỷ dán xe.

Tại sao bạn nên đặt Giá Tráp ăn hỏi tại LƯƠNG HUYỀN FLOWER

1. Giá cả phù hợp

Chúng tôi cung cấp cho bạn các gói dịch vụ ăn hỏi trọn gói với giá cả vô cùng hợp lý với từng yêu cầu. Tráp cưới truyền thống giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo như các loại tráp 5 hoặc tráp 9, tráp 11.

2. Sản phẩm chất lượng

Mỗi một nguyên liệu kết tráp chúng tôi đều lựa chọn từ các thương hiệu gia truyền nổi tiếng như: thứ tự 9 tráp ăn hỏi bánh cốm bánh phu thê Hàng Than, chè Thái Nguyên, mứt hạt sen Hàng Điếu… Hoa quả tươi ngon được kết đảm bảo vệ sinh an toàn.

3. Mẫu mã đẹp mắt – đa dạng

Đội ngũ chuyên thiết kế đều được đào tạo từ các trường mỹ thuật nên các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế riêng biệt và độc quyền.

4. Chuyên nghiệp

LƯƠNG HUYỀN FLOWER có một xưởng chuyên thực hiện kết tráp thủ công. Với số lượng nhân công thực hiện được đảo tạo vô cùng chuyên nghiệp, chúng tôi đã thực hiện kết các loại tráp đúng với mẫu mã được yêu cầu từ phía khách hàng.

5. Đơn vị uy tín – hàng đầu

Được thành lập 15 năm, số lượng khách hàng lên đến 20.000 đã tin tưởng và lựa chọn LƯƠNG HUYỀN FLOWER. Chúng tôi luôn luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn bởi phong cách làm việc uy tín, trách nhiệm và khả năng đáp ứng được nhu cầu từ những vị khách hàng cẩn thận nhất.