Địa Chỉ cung cấp Cam kẹp định vị uy tín giá rẻ nhất MIỀN BẮC

3 cách dễ dàng phân biệt Cam kẹp đứng THẬT và GIẢ

Có 3 phương pháp để phân biệt Cam kẹp đứng thật và giả. Dưới đây là 3 cách dễ dàng nhất:

+ Kiểm tra chất liệu: Cam kẹp định vị thật được làm từ các vật liệu chất lượng cao, tổng quan về công nghệ chế tạo phôi bằng phương pháp gia công áp lực có độ bền và không bị biến dạng khi sử dụng. Cam kẹp đứng giả thường được làm từ các vật liệu kém chất lượng, dễ bị biến dạng và hỏng hóc.

+ Kiểm tra độ chính xác: Cam kẹp đứng thật được thiết kế với độ chính xác cao, giúp bạn dễ dàng kẹp chặt các vật có kích thước và trọng lượng khác nhau. Cam kẹp định vị giả thường có sai số về thiết kế ngoài mức cho phép, khiến cho việc kẹp chặt các sản phẩm gặp khó khăn và có thể làm hỏng các vật cần kẹp, gá.

+ Kiểm tra giá cả: Cam kẹp định vị thật thường có giá cao hơn Cam kẹp định vị giả. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng không phải tất cả các Cam kẹp đứng có giá cao đều là Cam kẹp đứng thật. Do đó, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng các yếu tố khác để xác định Cam kẹp đứng thật và giả.

Chất liệu làm nên Cam kẹp định vị đủ tiêu chuẩn

Cam kẹp đứng là một dụng cụ được sử dụng để cố định các vật có kích thước và trọng lượng khác nhau. Nó được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, nhưng phổ biến nhất là thép mạ kẽm và inox

+ Thép là một chất liệu cứng và bền, có khả năng chịu lực cao. Nó là chất liệu lý tưởng để làm Cam kẹp đứng cho các ứng dụng nặng.

+ Inox là một chất liệu được sử dụng rộng rãi bởi không gỉ, thiết kế khuôn dập tránh bị ăn mòn bởi các tác nhân môi trường như nước, axit, muối,… Inox có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại vật liệu khác

+ Nhựa: Ngoài inox và thép mạ kẽm thì tay cầm của Cam kẹp đứng còn được bảo vệ bằng chất liệu nhựa giúp người sử dụng dễ dàng thao tác công cụ.