Địa chỉ bán máy phay cũ TPHCM

Địa chỉ bán máy phay cũ TPHCM

máy phay mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như gia tăng độ chính xác chi tiết, rút ngắn thời gian gia công, tiết kiệm chi phí. Vì thế loại máy đang được sử dụng rất rộng rãi tại các nhà máy cơ khí hiện nay. công dụng của máy cnc 4 trục Bên cạnh các loại máy mới thì máy phay cũ cũng là một lựa chọn tối ưu khi nhanh chóng thu hồi vốn và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Bài viết này CAD/CAM VIỆT NAM sẽ cung cấp một số kinh nghiệm mua máy phay cnc cũ cũng như cách nâng cấp máy hoạt động hiệu quả hơn.

Địa chỉ bán máy phay cnc cũ TPHCM

CAD/CAM VIỆT NAM là đại lý chuyên cung cấp các loại máy CNC nói chung và máy phay nói riêng như máy phay cnc đứng CNC, máy cnc ngang CNC.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và tận tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn cách sử dụng máy, cũng như hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng, bền bỉ, đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho khách hàng.

>>> máy phay 6h82

Gia công phay cnc là gì? sử dụng loại máy nào để gia công phay cnc?

Gia công phay CNC là một trong những phương pháp vô cùng quan trọng trong ngành gia công chính xác. Gia công bằng máy phay cnc giúp đảm bảo độ chính xác của sản phẩm và bề mặt chi tiết, mang lại hiệu suất gia công cao và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Gia công phay CNC không chỉ giới hạn trong ngành cơ khí mà nó còn ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác như: Y tế, mỹ nghệ, hàng không, vũ trụ, hàng hải, ô tô, khuôn mẫu,…

Gia công phay truyền thống là gì?

Gia công phay truyền thống là một phương pháp gia công cắt gọt kim loại. Là quá trình cắt đi một lớp kim loại trên bề mặt của phôi. lập trình máy phay cnc 4 trục Để tạo ra chi tiết có hình dáng, kích thước, độ chính xác, độ bóng theo yêu cầu kỹ thuật trên bản vẽ. Quá trình đó được thực hiện trên các máy cnc (máy công cụ hay máy kim loại). Bằng các loại dao phay, mũi khoan,… gọi chung là dụng cụ gia công cắt gọt.

Gia công phay truyền thống có thể dùng để gia công tinh, gia công lần cuối để đạt được độ bóng, độ chính xác cao. Dễ cơ khí hoá, tự động hoá, cho năng suất cao dùng trong sản xuất từng chiếc, hàng loạt và hàng khối.

Số lượng nguyên công gia công cắt gọt đạt tới 60 ÷ 70% công việc gia công cơ khí. máy phay cnc cũng chiếm một tỷ lệ lớn và giữ vị trí quan trọng trong các nhà máy, phân xưởng cơ khí.

Tuy nhiên gia công phay truyền thống có nhiều hạn chế như:

Khó gia công các loại hợp kim và kim loại cứng.

Mất nhiều thời gian gia công.

Chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào tay nghề của người thợ.

Độ chính xác của chi tiết thấp.

máy cnc không thể hoạt động liên tục trong thời gian dài.

máy cnc ra đời với các đặc tính ưu việt và đã khắc phục được các nhược điểm của gia công phay truyền thống trên.

>>> Cấu tạo máy phay và công dụng của từng bộ phận máy phay CNC