Địa chỉ bán máy cắt dây CNC chính hãng, giá rẻ

Giới thiệu một số đặc điểm của máy cắt dây CNC

máy cắt dây là dòng máy cắt cỡ nhỏ được sử dụng để gia công những chi tiết có kích thước nhỏ với độ sắc nét cao và được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Bán máy cắt dây là dòng sản phẩm với kích thước nhỏ, chi phí thấp nhưng lại vô cùng tiện dụng nên được lựa chọn sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

may cat day molipden Tuy là dòng máy cắt dây có kích thước nhỏ gọn nhưng có thể cắt được nhiều loại chất liệu khác nhau và đem lại hiệu quả đem cao không thua kém các dòng máy cỡ lớn đắt tiền. Loại máy này có thể gia công được trên các vật liệu như: mica, gỗ, nhựa, kim loại inox, sắt, thép, đồng… Máy có tốc độ cắt cực nhanh đem lại hiệu quả hơn cho người dùng.

Việc bán máy cắt dây CNC thường có giá thành khá rẻ mà vẫn đảm bảo hoạt động ổn định. Máy được thiết kế cấu hình khỏe, các bộ phận trên máy được trang bị đạt chất lượng cao có thể đáp ứng được công suất làm việc lớn. Máy có tốc độ xử lý nhanh và tuổi thọ máy cao.

máy cắt dây có thiết kế bo mạch hiện đại với nhiều tính năng nổi bật, dễ dàng sử dụng và có khả năng chống rò điện khi hoạt động. Đối với loại máy này có thể sản xuất ra được nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng. Máy bán máy cắt dây CNC có thể tạo ra những thành phẩm từ đơn giản đến phức tạp.

So sánh sự khác nhau giữa máy cắt dây NC và CNC

máy cắt dây là một máy được điều khiển bởi một tập hợp các lệnh dưới dạng số, chữ cái và ký hiệu được gọi là chương trình. máy cắt dây được sử dụng để điều khiển quá trình gia công bằng các chương trình máy tính được viết bằng dữ liệu chữ và số. Chương trình này mô tả chính xác về các chuyển động của dụng cụ cắt và phôi. Trong máy cắt dây chương trình được đưa vào thẻ đục lỗ.

Trong máy cắt dây, các chương trình được đưa trực tiếp vào máy tính bằng cách thao tác đơn giản trên bàn phím. Rất khó sửa đổi các chương trình trong máy cắt dây CNC nếu một số lỗi xảy ra và yêu cầu gỡ lỗi. Trong máy cắt dây, hành động lập trình rất dễ dàng. 8 lưu ý để sử dụng máy cắt dây cnc an toàn hơn Còn với máy cắt dây, bạn phải thay đổi chương trình băng và nạp lại vào máy dù chỉ một thay đổi nhỏ. máy cắt dây thì chỉ cần thay đổi biến trong dữ liệu máy tính để sửa đổi chương trình. Các chương trình không thể được lưu trữ trong máy cắt dây, còn với máy cắt dây, chương trình có thể được lưu trữ trong máy tính và được sử dụng nhiều lần.

máy cắt dây CNC yêu cầu người vận hành có tay nghề cao để vận hành. Đối với máy cắt dây, không đòi hỏi phải nhiều kinh nghiệm như máy cắt dây. Chi phí bảo trì đối với máy cắt dây thấp hơn đối với máy cắt dây. Giá bán của máy cắt dây cao hơn máy cắt dây và chi phí dành cho phụ tùng thay thế cũng vậy.

Trên đây là những khác biệt giữa máy cắt dây và máy cắt dây NC. Tùy vào điều kiện kinh tế, yêu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại máy phù hợp. Tuy nhiên với những yêu cầu về độ chính xác gia công ngày càng cao, những máy cắt dây hiện đang được nhiều công ty lựa chọn hơn trong hoạt động gia công sản xuất của mình. Các bạn có thể tìm hiểu các máy gia công CNC mà Tinh Hà phân phối tại đây.