Đặt vé thăm quan S.E.A Aquarium Singapore

Ngắm nhìn vương quốc dưới nước với hơn 100.000 loài sinh vật biển ở thủy cung lớn nhất thế giới. Bước trên sàn kính và quan sát các loài cá săn mồi đến từ vùng biển Andaman và eo biển Malacca. Khám phá các loài cá từ vùng đất ngập mặn tại vịnh Bengal và biển Laccadive

Thủy cung S.E.A Aquarium Singapore thủy cung S.E.A Aquarium Singapore là nơi cư trú của hơn 100.000 sinh vật biển thuộc hơn 800 loài đấy. Nơi đây chia thành 10 khu vực khác nhau với 49 môi trường sống, mỗi nơi đều có nét hấp dẫn riêng. Ở đây có từ các loài cá đến từ vịnh Bengal, eo biển Malacca, và biển Andaman hoặc Hồ Great Lakes của Đông Phi, các sinh vật biển sống trong các rạn san hô và đến từ môi trường nước lạnh. Tại khu Shark Seas, với hơn 200 loài cá mập, bao gồm các loài có nguy cơ tuyệt chủng như cá mập đầu búa và cá mập bạc hung hãn. Cuối cùng là hồ cá khổng lồ Open Ocean, khiến cho bạn cảm giác như đang ở trong lòng đại dương. Còn chờ gì nữa mà không đến nào!

Giá bao gồm

Phí tham quan

Giá không bao gồm

Meals and drinks

Personal expenses

Lưu ý

SEA Aquarium Singapore không có thanh chắn.

Trẻ em phải luôn đi cùng người lớn đã mua vé

Thông tin thêm

Giờ hoạt động của Thủy cung S.E.A Aquarium thay đổi tùy theo thời gian trong năm và các ngày trong tuần. Vui lòng tham khảo rwsentosa để xem thông tin chi tiết trước ngày tham quan của bạn.

COMBO: Thủy cung S.E.A Aquarium + Maritime Experiential Museum

Bạn có thể chụp ảnh cho mục đích phi thương mại tại Maritime Experiential Museum. Không được sử dụng đèn flash khi chụp ảnh. Việc quay video phải có sự cho phép của quản lý bảo tàng.

Không ăn uống trong khu vực của bảo tàng.

COMBO: giá vé tham quan singapore Thủy cung S.E.A Aquarium Singapore + Universal Studios Singapore

Thời gian hoạt động của Universal Studios Singapore: 10:00 – 18:00 hàng ngày

Giờ hoạt động của Universal Studios Singapore thay đổi tùy theo thời gian trong năm và các ngày trong tuần. Vui lòng tham khảo rwsentosa để xem thông tin chi tiết trước ngày tham quan của bạn.

http://blog.hoacuoivn.net/phuong-phap-di-chuyen-di-thuy-cung-sea-aquarium-singapore.html