Dao phay CNC Diak có những đặc điểm gì?

Tìm hiểu về các loại Dao phay và ứng dụng của chúng ?

Dao phay được chia thành nhiều loại, tùy theo mục đích sử dụng người mua phải chọn những loại Dao phù hợp với vật liệu mình đang cắt. phương pháp cắt và chọn dao phay phù hợp Sau đây là những loại Dao phay thường được sử dụng trong gia công cùng tham khảo nhé:

Dao phay mặt đầu: Facemilling

Dao phay ngón:Endmill

Dao phay NC trụ bo: Bull Nose Mill

Dao phay CNC cầu: Ball Nose Mill

Dao phay NC dạng insert

Ứng dụng chính của các loại Dao phay CNC

Những lưu ý khi sử phay NC kim loại:

+ Cần xác định độ cứng kim loại vật thể cần phay hinh dáng sản phẩm theo bản mô tả chi tiết trong bản vẻ

+ Cần tra Dao phay và cán Dao chính xác ốc Dao phay NC xiếc chặt giữ phay CNC 1 cách an toàn tránh rớt Dao phay vì khi mẻ làm ảnh hưởng đến sản phẩm

+ gia cả máy phay cnc makino Xác định góc cũng như độ nghiêng Dao phay NC ăn mòn từ từ và đều tránh tình trạng không chỉnh góc và áp dụng liền dể gây biến dạng sản phẩm hoặc hư cả Dao và cán Dao.

+ Khi xuất hiện các phần 3 giớ thì chúng ta cần Dao cạo 3 giớ không được dùng phay CNC lại vì sẽ làm sai độ chính xác sản phẩm.

+ phay CNC rãnh sâu 1cm xoắn theo góc 60 độ thì chúng ta nên thực hiện đúng và từ từ lần thứ nhất ta phay CNC 0.5cm theo góc 60 độ lần 2 thự hiện lại ty quá trình thực hiện hơn dài nhưng cái độ mịn sản phẩm nó đẹp và nó chính xác hơn sau đó dùng Dao cạo 3 giớ dính lại cạo hẹ chú ý đến bảo vệ tay là sự cần thiết.

Nếu bạn đang cần mua Dao phay chất lượng thì liên hệ ngay với CAD/CAM VIỆT NAM để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé. Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp kỹ càng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. CAD/CAM VIỆT NAM cung cấp những loại Dao phay NC chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, và có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua với số lượng lớn.