Cùng khám phá những điều bạn chưa biết về hoa linh lan

Hoa cưới cầm tay linh lan đẹp nhất

Báo giá Hoa cầm tay linh lan trắng

Là loài hoa có nét đẹp tinh tế, kiêu sa và xuất hiện trong nhiều đám cưới hoàng gia, đám cưới của người nổi tiếng, với hương thơm tươi mát, xanh tươi tượng trưng cho sự xuất hiện của mùa xuân và thân cây được trang trí bằng những bông hoa hình chuông nhỏ, mỏng manh, hoa linh lan từ lâu đã được gắn liền với hoàng gia và được sử dụng làm biểu tượng của tình yêu , và sự thuần khiết. hoa cầm tay cô dâu linh lan Có thể bạn đã từng nghe nói về loài hoa này trước đây, đặc biệt là nó đã được các cô dâu nổi tiếng như Kate Middleton, Song Hye Kyo , Vicki Belo và Kaye Abad sử dụng cho bó hoa cô dâu của họ. Cùng Điện hoa xanh tìm hiểu ý nghĩa Bó hoa cưới linh lan và tổng hợp mẫu Hoa cầm tay linh lan đẹp nhất.

Ý nghĩa hoa linh lan

– Hoa linh lan đã đại diện cho những điều khác nhau trong nhiều thế kỷ. Trong thời đại Victoria, nó tượng trưng cho sự trở lại với hạnh phúc . Vào thời cổ đại, nó được liên kết với sự khiêm tốn và thuần khiết, cũng như nữ thần Ostara. Nó cũng được liên kết với vị thần Hy Lạp Apollo , người được cho là đã tạo ra nó để các nữ thần của ông có một tấm thảm mềm mại để bước đi. Trong thời hiện đại, nó gắn liền với hạnh phúc, gắn với mùa xuân, đặc biệt là tháng Năm, vì vậy những cô dâu tháng 5 rất yêu thích Hoa cầm tay cho cô dâu là loại hoa này.

– Vì hương thơm ngọt ngào của chúng, hoa linh lan trắng thường được sử dụng trong nước hoa và bó hoa. Những bông hoa này cũng thường được nhiều người chọn làm Hoa cầm tay, bao gồm cả những người trong hoàng gia như Công nương Diana, Kate Middleton và Nữ hoàng Elizabeth.

– Vào đầu thế kỷ 20, người Pháp bắt đầu bán hoa linh lan vào ngày 1 tháng 5, như một biểu tượng của mùa xuân, công việc và một vụ mùa bội thu.

– Nếu bạn tặng một bó hoa linh lan trắng cho người mình yêu, đó là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng .

– Truyền thuyết kể rằng, thần mặt trời, Apollo, đã trồng linh lan nở rộ dọc theo lối đi vào rừng. Người ta tin rằng những bông hoa đã bảo vệ đôi chân mỏng manh của chín nàng thơ của thần Apollo khi họ đi dạo trong rừng. Bởi vì điều này, hoa linh lan trắng cũng tượng trưng cho sự tinh tế và lòng tốt.

– Có rất nhiều mối liên hệ mang tính biểu tượng với hoa linh lan, đó là một lý do khác mà chúng thường được sử dụng trong các Hoa cầm tay cho cô dâu

– Hoa tượng trưng cho sự khiêm tốn, thuần khiết và ngọt ngào. Hoa cũng tượng trưng cho tình mẫu tử. Do đó, hoa cuoi 2023 nó là một lựa chọn hình xăm phổ biến cho các bà mẹ và thường được tặng cho những người mới làm mẹ.

– Kinh thánh cũng nhắc đến hoa linh lan trắng nhiều lần. Ví dụ, một số người tin rằng hoa mọc lên từ nước mắt của Eve sau khi bị trục xuất khỏi vườn Địa đàng. Nhiều người cũng sử dụng hoa để tượng trưng cho sự khiêm nhường và sự thuần khiết của Chúa Giêsu Kitô.

– Hoa cũng được liên kết với nữ thần Ostara của Đức, nữ thần của mùa xuân và bình minh. Trong lịch sử nước Đức, người ta ném hoa linh lan vào lửa để tôn vinh nữ thần Ostara.

– Phần Lan và Nam Tư cũng công nhận hoa linh lan là quốc hoa chính thức của họ. Nó cũng được nhìn thấy trên quốc huy ở nhiều quốc gia và tiểu bang khác trên toàn thế giới.

– Quay ngược thời gian về tháng 5 ở nước Anh thời trung cổ. Trong suốt tháng 5, người dân Anh mừng mùa xuân bằng những điệu khiêu vũ. Họ gọi một trong những điệu nhảy này là “tán tỉnh”, các chàng trai trẻ phải treo một bó hoa linh lan trắng nở rộ trước ngưỡng cửa ngôi nhà của người mình yêu. Nếu cô gái trẻ đến buổi khiêu vũ với những bông hoa trên tóc, điều đó có nghĩa là cô ấy đã chấp nhận lời mời của chàng trai đã ngưỡng mộ mình. Vì vậy, hoa linh lan trắng còn là biểu tượng của sự chấp nhận và khởi nguồn của hạnh phúc hân hoan.