Cửa gỗ công nghiệp Laminate có mấy loại?

Nếu quý khách đang tìm kiếm một bộ Cửa gỗ chất lượng tốt nhất cùng giá cả hợp lý thì Cửa gỗ chính là sự lựa chọn hợp lý cho gia đình bạn. Đây là một sản phẩm gỗ với giá cả phải chăng, phù hợp với tài chính kinh tế của nhiều gia đình Việt hiện nay.

Chính vì Cửa gỗ có nhiều loại nên mỗi loại sẽ có một giá khác nhau, để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể từng giá Cửa gỗ xin vui lòng truy cập :

Với chất lượng mẫu mã đẹp mắt, Cửa gỗ Laminate ngày càng được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng. cua go laminate Ngoài khả năng chịu lửa, chống nước, chống xước và chống va đập tốt thì sản phẩm này còn có tính ổn định và độ bền màu rất cao.

Tấm MDF Laminate được tạo nên từ lớp màng phủ, lớp giấy thẩm mỹ và lớp giấy nền liên kết chặt chẽ với nhau bằng keo melamine. Kích thước tiêu chuẩn cho một tấm Laminate là 1220 x 2440 mm, dày 0.6 – 0,8 mm. Bề mặt sản phẩm có rất nhiểu kiểu loại như mặt mờ, mịn, xước, vân nổi, sần, gương bóng…

Tại sao nên mua Cửa gỗ công nghiệp của Cửa gỗ Laminate cao cấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán Cửa gỗ, nhưng để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả không bị hớ khi mua thì quý khách nên tìm mua ở những nơi địa chỉ uy tín. Hoặc đơn giản hơn mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín.

Melamine là gì ?, MDF Laminate là gì ? Phân biệt gỗ Melamine và Laminate

Phân biệt gỗ công nghiệp Melamine và MDF Laminate. Laminate và Melamine đều là vật liệu trang trí bề mặt phổ biến trong lĩnh vực gia công đồ gỗ (đặc biết là tủ bếp) trong thời đại công nghiệp hiện nay. Phần lớp những nội thất được phủ loại vật liệu cao cấp nhập khẩu đều có giá khá cao do đó khi lựa chọn khách hàng thường đắn đo và phân vân chưa biết lựa chọn loại MDF Laminate hay Melamine, đôi lúc nhiều người vẫn thường lẫn lộn chúng với nhau, gọi Melamine là MDF Laminate và ngược lại. Trên thực tế, hai loại vật liệu này hoàn toàn khác nhau.

Melamine là gì ?

– Melamine được làm từ giấy phim in màu hoặc vân gỗ sau khi được ngâm qua keo Melamine trong suốt thì được sấy khô và ép dán trực tiếp bằng máy ép nhiệt lên bề mặt cốt gỗ. Lớp nhựa Melamine phủ ngoài có tác dụng chống mài mòn, chống chầy xước, chống thấm nước… nên phù hợp với yêu cầu của tủ bếp, Cửa gỗ.

Laminate là gì ?

– Laminate tuy được nhắc đến như là một vật liệu bề mặt đặc biệt có thể chịu lửa nhưng nó chỉ có tính năng chịu lửa ở mức độ nhất định chứ không hoàn toàn chống lửa. Gỗ dán MDF Laminate là gỗ tấm (ván dăm hoặc ván sợi MDF) được dán bên ngoài bằng Laminate, sau đó trải qua quá trình ép dán trong các xưởng gia công đồ gỗ.

– Melamine có thể ép dán trực tiếp lên cốt gỗ, còn Laminate cần phải lăn qua keo và ép ít nhất trong khoảng 1 ngày bằng máy ép mới có thể sử dụng. Nhiều xưởng sản xuất đồ gỗ không trang bị máy móc chuyên dụng nên ép tấm thủ công, khiến cho chất lượng gỗ dán MDF Laminate không đảm bảo, dễ bị phồng rộp. Vì vậy nội thất Laminate thường không tin tế bằng Melamine.

– MDF Laminate thông thường gồm ba lớp: lớp bề mặt, lớp giấy thẩm mỹ và lớp giấy nền (nhiều lớp giấy graft). cửa gỗ laminate cao cấp Lớp bề mặt và lớp giấy thẩm mỹ được ngâm qua keo melamine, giúp cho MDF Laminate có tính năng chịu xước, chịu mài mòn… Các lớp giấy graft tạo cho Laminate có tính dẻo dai và chống va đập tốt hơn.

– MDF Laminate cấu tạo gồm 3 lớp, tương đôi dày (Laminate của các nhãn hàng nổi tiếng như Wilsonart, Fomica đều có độ dày từ 0.8mm trở lên), còn Melamine chỉ có 1 lớp, khá mỏng. Cho nên, tính năng chịu xước, chịu mài mòn của Laminate cũng tốt hơn Melamine, giá cũng cao hơn Melamine.

https://quatlytam.net/cua-go-cong-nghiep-laminate-cao-cap.html