Cửa gỗ công nghiệp HDF có giá bao nhiêu?

Cửa gỗ công nghiệp HDF VENEER

Cửa gỗ HDF Veneer là gì? HDF là viết tắt của từ High Density Fiberboard, là một loại ván gỗ công nghiệp, có nguồn gốc từ bột gỗ tự nhiên pha với keo và được ép chặc với một lực nén cao, tạo ra ván gỗ cứng chắc.

Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer từ lâu đã được phát triển và ứng dụng rất rộng rãi. Ở nước ta, đơn giá cửa gỗ hdf loại cửa gỗ này đang được sử dụng để làm cửa đi chính, cửa thông phòng và cửa vệ sinh cho các căn hộ chung cư, nhà ở thu nhập thấp, văn phòng, khách sạn… Cửa gỗ công nghiệp do đã được xử lý kỹ thuật bằng máy móc hiện đại nên khắc phục tương đối tốt tình trạng cong vênh, co ngót ở cánh và khuôn, cũng như đã được xử lý mọt trên cánh.

Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer được sản xuất bởi BGdoor luôn đảm bảo chất lượng và uy tín tại Hà Nội bằng việc mang đến cho khách hàng sản phẩm Cửa gỗ công nghiệp HDF veneer chất lương cao.

Có những dòng Cửa gỗ HDF nào?

Cũng tương tự như dòng cửa gỗ công nghiệp MDF – Cửa gỗ công nghiệp HDF thường gặp trong thực tế là cửa HDF Veneer, HDF LAMINATE, … đặc điểm chính của cá dòng này như thế nào?

Cửa gỗ HDF veneer có lớp ngoài là lớp gỗ tự nhiên thật được sơn phủ các lớp UV, PU hoàn thiện nên cho cảm giác giống với dòng cửa gỗ tự nhiên nhất. Xem thêm “Veneer là gì? veneer được tạo ra như thế nào ?”

Cửa gỗ HDF LAMINATE có cấu tạo gần tương tự cửa veneer tuy nhiên thay vì lớp gỗ thật bề mặt ngoài thì chúng dc bao phủ bởi Laminate. -> tìm hiểu đặc điểm cấu tạo của lớp LAMINATE. Laminate chỉ là vật liệu trang trí bề mặt nên muốn sử dụng cần phải ép dán lên trên một tấm cốt gỗ khác. Để hiểu cấu tạo của chúng rõ ràng hơn bạn hãy xem chi tiết hình mặt cắt minh hoạ sản phẩm để hiểu chi tiết hơn.

Cửa gỗ công nghiệp HDF có giá bao nhiêu?

Cửa gỗ công nghiệp HDF có giá bao nhiêu? của HDF loại nào giá rẻ mà bền? Cửa gỗ công nghiệp HDF nào tốt nhất? là những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Cửa gỗ công nghiệp HDF là dòng cửa gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay. Cửa gỗ HDF có giá thành tương đối rẻ – Chừng khoảng 2,3 tr – 3tr với bộ cửa gỗ công nghiệp 1 cánh thông thường tuỳ từng đơn vị phân phối và lắp đặt.

Mua Cửa gỗ HDF tại đâu uy tín?

Khách hàng nên chọn những đơn vị lớn, uy tín trong lĩnh vực cửa gỗ công nghiệp để có những bộ cửa gỗ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Cửa gỗ HDF được cung cấp đại trà nên khách hàng cũng nên quan tâm tới chính sách khách hàng trước và sau bán hàng. Đây @ cũng là một tiêu chí đánh giá đơn vị uy tín về cửa gỗ công nghiệp hiện nay.

https://blog.hoacuoivn.net/cua-go-cong-nghiep-hdf-co-gia-bao-nhieu.html