Cửa gỗ công nghiệp có màu sắc phong phú và giá cả hợp lý

Cửa gỗ công nghiệp hiện nay đang được sử dụng phổ biến khắp mọi công trình, do vậy các nhà sản xuất Cửa gỗ không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu ra những sản phẩm Cửa gỗ công nghiệp ĐẸP – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ, đây cũng là áp lực lớn đối với các nhà sản xuất, không ngừng phải cập nhật công nghệ, máy móc hiện đại để sản xuất ra những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng, thẩm mỹ và đúng với xu hướng nội thất mới hiện nay.

Đầu năm 2019 Cty BGdoor cũng đã tung ra thị trường rất nhiều mã màu đẹp mắt, đồng màu giữa Melamine và Laminate, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Xu hướng thiết kế nội thất trong những năm trở lại đây thì họ quan trọng tính đồng bộ nội thất trong ngôi nhà, cửa gỗ công nghiệp đẹp CỬA PHÒNG là Cửa gỗ công nghiệp và nó cần phải trùng tôn màu với nội thất: bàn, ghế, tủ bếp, giường ngủ….

Bản thân vật liệu gỗ công nghiệp là sản phẩm nhân tạo được tạo thành từ thành phần cơ bản là bột gỗ và keo nên nhiều khách hàng vẫn luôn lo ngại về chất lượng và độ bền của các sản phẩm từ gỗ công nghiệp và rất băn khoăn không biết có nên chọn sử dụng Cửa gỗ cho ngôi nhà của mình hay không.

Nỗi lo này của bạn là hoàn toàn có cơ sở tuy nhiên trong những năm trở lại đây công nghệ sản xuất Cửa gỗ đã phát triển rất nhiều, những sản phẩm gỗ công nghiệp ngày nay được xử lý với công nghệ mới khắc phục hầu hết những yếu điểm của cửa gỗ thông thường mang lại độ bền vượt trội.

Bạn cần quan tâm đầu tiên là về chất liệu gỗ: người ta vẫn thường nói tốt gỗ hơn tốt nước sơn, chất liệu gỗ là điều đầu tiên cần lưu tâm khi lựa chọn Cửa gỗ vì những chất liệu khác nhau cũng có những ưu nhược điểm và đồ bền khác nhau.

Hiện nay Cửa gỗ công nghiệp còn có khả năng chống nước, chống mối mọt tốt hơn nhưng giá thành cũng cao hơn so với các loại Cửa gỗ công nghiệp bình thường.

Cửa gỗ hdf veneer

Hiện nay loại gỗ công nghiệp HDF sau khi được chúng tôi xử lý hóa chất an toàn không gây nguy hiểm cho sức khỏe con người qua đó sản phẩm sẽ chống được mối mọt sẽ được chọn lựa để làm khung xương gỗ cứng. Lõi bên trong của Cửa gỗ công nghiệp hdf Veneer. Giữa khoảng chống của khung xương có thể được gia có bằng gỗ cứng hoặc giấy honeycomb để tạo sự vững chắc cho cửa.

Cửa gỗ HDF Veneer khi được dùng để làm nền không thể thiếu tấm HDF làm bề mặt và được ép ở áp lực cao. Sau đó được phủ lớp vân gỗ tự nhiên qua đó sẽ giúp cho căn nhà bạn tăng tính thẩm mỹ trong mắt mọi người

Sau khi hoàn tất những công đoạn trên, cửa sẽ được sơn một lớp PU hoàn tiện nhằm tăng tính thẩm mỹ cũng như bền đẹp cho cánh cửa.

Cửa gỗ công nghiệp MDF

Cửa gỗ MDF Veneer là tấm MDF bình thường nhưng được dán thêm một lớp Veneer lên bề mặt qua đó giúp ván gỗ được cứng rắn hơn đẹp đẽ hơn.Qua đó lên bạn khó lòng phân biêt được đâu là cửa MDF Veneer, đâu là cửa gỗ tự nhiên nhờ nét căng phẳng. Có thể lắp ghép nhiều loại vân gỗ khác nhau, cửa gỗ công nghiệp tại hà nội thích hợp với phong cách nội thất hiện đại.

Cửa gỗ công nghiệp MDF được sử dụng nhiều nhất là để làm cửa cho phòng ngủ hoặc văn phòng. Nếu mẫu có ô kính thì tính tiền thêm phần ô kính. Trong đó kính có vát cạnh giá cao hơn kính không vát cạnh. Kính cường lực giá cao hơn kính bình thường,…

Sỡ dĩ Cửa gỗ công nghiệp MDF veneer được làm từ nguyên liệu của loại gỗ vụn và các nhánh cây đã qua sử dụng. Sau khi thu thập được thì cho vào máy nghiền thành các sợi gỗ nhỏ Cellulo để tạo thành loại gỗ MDF

Sau khi được rửa trôi tạp chất, khoáng chất nhựa, các sợi gỗ Cellulo được đưa vào máy trộn gồm có: keo, bột sợi gỗ (Cellulo), chất kết dính, parafin wax, chất vbaor vệ gỗ và bột độn vô cơ.

https://quatlytam.net/cua-go-cong-nghiep-moi-nhat-2019.html