Công ty sản xuất Khuôn nhựa gia dụng an toàn

Những yếu tố cần thiết trong thiết kế sản phẩm Khuôn nhựa

Công việc thiết kế sản phẩm Khuôn ép nhựa, Khuôn mẫu nhựa muốn thực hiện được đòi hỏi công sức của đội ngũ kỹ sư, những người có năng lực chuyên môn, có hiểu biết về thiết kế cơ khí chính xác.

Người tham gia thiết kế cần nắm rõ các yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng, từ đó xác định được các yếu tố cần thiết của sản phẩm. Căn cứ vào cơ sở vật chất, năng lực của công ty Khuôn mẫu, kỹ sư thiết kế đưa ra bản thiết kế tối ưu nhất cho sản phẩm Khuôn mẫu khách hàng mong muốn.

Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong thiết kế, chế tạo và cung ứng các sản phẩm Khuôn nhựa, cơ khí chính xác kỹ thuật cao. công nghệ ép phun nhựa Khách hàng của TĐH & CKCX VIỆT LONG sẽ được tư vấn một cách cụ thể, kỹ càng nhất để cuối cùng thống nhất phương án sản xuất, cho ra đời sản phẩm Khuôn chất lượng, giá cả cạnh tranh.

>>> sản xuất khuôn nhựa

Tiết kiệm chi phí gia công Khuôn mẫu nhựa, nhờ việc tối ưu hóa cấu tạo.

Chon loại vật liệu nhựa phù hợp nhất, giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Rút ngắn thời gian thực hiện của mỗi chu kỳ ép phun, tăng cao năng suất.

Giảm thiểu đáng kể các lỗi của sản phẩm tạo thành như cong, vênh, bavia…

Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG luôn không ngừng trăn trở, tối ưu hóa quy trình thiết kế sản phẩm Khuôn mẫu, cung cấp tới khách hàng sản phẩm tốt nhất, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật được đặt ra.

Quy trình cơ bản trong sản xuất Khuôn mẫu nhựa gia dụng chất lượng, an toàn

Bước 1: Tạo hạt nhựa

Từ nguyên liệu nhựa đầu vào PET, PE,… đơn vị sản xuất sẽ bắt đầu tạo hạt nhựa, đây là bước đầu tiên trong quy trình sản xuất Khuôn mẫu gia dụng, hạt nhựa được tạo thành cần tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn sản phẩm Khuôn cuối cùng yêu cầu.

Bước 2: Pha màu nhựa

Việc pha màu nhựa phụ thuộc vào màu sắc, chất lượng thành phẩm khách hàng yêu cầu, thực hiện pha màu từ hạt nhựa trắng tinh khiết ban đầu theo công thức và tỷ lệ nhất định để tạo thành các hạt nhựa với màu sắc khác nhau.

Các sản phẩm Khuôn nhựa gia dụng nhờ pha màu mà có được màu sắc đa dạng, phong phú, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau trong đời sống.

Bước 3: Kéo sợi nhựa

Kéo sợi trong quy trình sản xuất Khuôn mẫu nhựa tạo ra những sợi nhựa dẻo, có tính đàn hồi cao, phù hợp với đặc tính của từng sản phẩm Khuôn ép nhựa yêu cầu. Sau khi các sợi nhựa được kéo sẽ trở nên đa dạng về kích cỡ, hình dáng khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu sản xuất Khuôn và loại máy móc đơn vị gia công sử dụng.

Bước 4: Trộn phụ gia

Tiến hành trộn sợi nhựa đã được kéo với các chất phụ gia cần thiết theo công thức có sẵn. thiết kế khuôn dập nguội vilapec Chất phụ gia được lựa chọn tùy thuộc vào mong muốn sản phẩm Khuôn cuối cùng được tạo ra, các chất phụ gia thường dùng trong sản xuất Khuôn nhựa phải kể đến phụ gia liên kết, phụ gia cứng, phụ gia dai…

Trộn phụ gia trong sản xuất Khuôn ép nhựa gia dụng là công đoạn cực kì quan trọng, quyết định độ cứng, độ bền, độ đàn hồi tối đa, khả năng chịu được các va đập mạnh và sự cọ sát trong quá trình sử dụng sản phẩm…

Bước 5: Ép Khuôn mẫu

Ép Khuôn mẫu là bước quan trọng, giúp định hình sản phẩm trong quá trình sản xuất Khuôn mẫu nhựa gia dụng, nhựa sau khi trộn phụ gia sẽ được tiến hành cho vào Khuôn ép, với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, độ chính xác cao. Các sản phẩm Khuôn gia dụng ra đời đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng về hình dạng, màu sắc, kích thước, kiểu mẫu của sản phẩm.

Bước 6: Cắt gọt bavia

Cắt gọt Bavia là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất Khuôn gia dụng. Sau khi được tiến hành cắt Bavia sẽ có được sản phẩm Khuôn ép nhựa hoàn chỉnh nhất, đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ cao nhất, đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng.

>>> Công ty sản xuất khuôn tại Hà Nội – Đối tác tin cậy cho ngành công nghiệp