Công ty có đội ngũ nhân sự đánh bóng, lắp ráp Khuôn ép nhựa kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Vừa có nhà máy chế tạo Khuôn nhựa vừa có nhà máy đúc nhựa.

Sau khi lắp ráp hoàn chỉnh một bộ Khuôn mẫu nhựa, công đoạn tiếp theo là cần thiết hành sản xuất thử để đánh giá khả năng hoạt động của Khuôn mẫu và đánh giá chất lượng của sản phẩm.

Để thực hiện được công đoạn này phải có máy đúc nhựa. Một công ty sản xuất Khuôn nhựa chuyên nghiệp thì thường có trang bị máy đúc nhựa để chủ động trong việc thử mẫu. Mặt khác, nhờ có máy đúc nhựa nên họ có thể phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Vừa đặt hàng chế tạo Khuôn nhựa đúc, vừa đặt hàng đúc sản phẩm nhựa. Điều đó, nguyên nhân gây ra sự hư hỏng khuôn đúc nhựa giúp cho khách hàng giảm bớt thời gian chờ đợi sản xuất. Giảm bớt rủi ro trong quá trình đúc nhựa, đảm bảo giữ kín được bí mật của sản phẩm.

Trên đây là tiêu chí lựa chọn cty chế tạo Khuôn ép nhựa uy tín. Giúp khách hàng đánh giá, lựa chọn được công ty sản xuất có kinh nghiệm, uy tín, chất lượng. Các doanh nhân thành công thường có câu “ Lựa chọn hơn nỗ lực”. Khi khách hàng có tiêu chí lựa chọn đơn vị làm Khuôn nhựa đúng. Sẽ tránh khỏi băn khoăn về lựa chọn giữa chi phí giá rẻ hay chất lượng. Đồng thời, lựa chọn được đơn vị sản xuất Khuôn ép phun nhựa để trao trọn niềm tin thay vì đi tìm đơn vị chào giá Khuôn ép phun nhựa rẻ nhất. Chỉ có những đơn vị sản xuất Khuôn mẫu ít kinh nghiệm thì mới đưa ra bản chào giá theo hướng phá giá thị trường. Có thể, do họ không đánh giá được mức độ phức tạp, yêu cầu về kết cấu của bộ Khuôn mẫu. Hoặc là do họ không có nguồn khách hàng đủ để duy trì sản xuất nên chấp nhận phá giá thị trường để có khách hàng. Chúc quý khách sẽ là những KHÁCH HÀNG THÔNG THÁI.

Đúc nhựa theo yêu cầu bằng phương pháp ép phun nhựa

Do đúc nhựa bằng phương pháp thủ công còn nhiều bất cập, công nghệ ép phun nhựa đã ra đời. Đúc nhựa theo yêu cầu bằng công nghệ ép phun nhựa cũng được ưa chuộng hơn so với cách làm truyền thống.

Quy trình đúc nhựa bằng công nghệ ép phun nhựa:

Bước 1: Đầu tiên nên làm nóng chảy vật liệu trước khi ép. Các vật liệu dạng thô, cứng sẽ được đưa vào phễu của máy ép nhựa và được nung chảy bằng hệ thống gia nhiệt.

Bước 2: Nhựa đã nóng chảy được bơm vào Khuôn ép nhựa qua vòi bơm siêu nhỏ nhờ hệ thống trục vít. Những vòi bơm siêu nhỏ đảm bảo Khuôn ép nhựa luôn ở trạng thái đóng. thiết kế khuôn đúc Lúc này Khuôn ép nhựa sẽ định hình sản phẩm.

Bước 3: Khi nhựa nóng được bơm vào Khuôn nhựa sẽ được làm lạnh và chuyển sang trạng thái rắn.

Bước 4: Cuối cùng lấy sản phẩm ra khỏi Khuôn nhựa. Khi bắt đầu mở 2 nửa Khuôn mẫu nhựa, hệ thống đẩy sẽ đẩy sản phẩm ra khỏi lòng Khuôn nhựa và ta có thể lấy sản phẩm ra. Quá trình đúc nhựa kết thúc.

Từ khi công nghệ ép phun nhựa ra đời, nó đã mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Nó được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất các đồ dùng và thiết bị trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề.

Ưu điểm của phương pháp này:

Sản phẩm có mẫu mã và kiểu dáng đẹp, đa dạng, phong phú..

Chất lượng và giá trị của sản phẩm được nâng cao.

Số lượng sản xuất lớn.

Độ chính xác cao.

Có thể đúc các sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp.

Những nhược điểm của phương pháp:

Chi phí sản xuất cao.

Cấu trúc Khuôn ép phun nhựa phun phức tạp.