Công ty chế tạo khuôn hàng đầu Việt Nam

Top công ty thiết kế chế tạo khuôn hàng đầu Việt Nam

Sản xuất khuôn mẫu hiện tại đang là một trong những lĩnh vực phát triển với tốc độ vượt bật tại Việt Nam. Do đó, nhu cầu tìm kiếm một công ty sản xuất khuôn mẫu uy tín giá rẻ đang là mối quan tâm của rất nhiều công ty cơ khí thời điểm hiện tại.

Trong bài viết hôm nay, TĐH & CKCX VIỆT LONG sẽ gửi đến mọi người danh sách 7 công ty chế tạo khuôn mẫu mẫu hàng đầu tại Việt Nam. mác thép gia công khuôn Đánh giá dựa theo kinh nghiệm đánh giá của bản thân và các anh em trong ngành.

>>> Các yếu tố quan trọng trong thiết kế Khuôn đúc nhựa

Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG

Đứng đầu danh sách mà mình muốn giới thiệu đến mọi người hôm nay đó là công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG. Đây là công ty hoàn toàn được quản lý và chịu trách nhiệm bởi Người Việt Nam. Tuy nhiên, hiện tại TĐH & CKCX VIỆT LONG đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực gia công khuôn và nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác trên toàn cầu.

khuôn một số khách hàng lớn mà TĐH & CKCX VIỆT LONG đang gia công có thể kể đến như: Schneider Electrics, Amphenol, Furukawa, Canon & Simport Scientific, …

Công ty tiếp theo mà TĐH & CKCX VIỆT LONG muốn giới thiệu đến bạn đọc hôm nay là TĐH & CKCX VIỆT LONG. Đây cũng là một công ty của Nhật được thành lập tại Việt Nam từ năm 2010.

Lĩnh vực chính của TĐH & CKCX VIỆT LONG là sản xuất khuôn mẫu và linh kiện cơ khí chính xác. Ngoài ra, TĐH & CKCX VIỆT LONG còn có đội ngũ kỹ sư lành nghề và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy móc phục vụ gia công cơ khí theo nhu cầu như: Máy phay mini, máy trộn nguyên liệu…

Quy trình gia công khuôn mẫu gồm những bước nào

Gia công khuôn là gì? Quy trinh gia công khuôn bao gồm những bước nào? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều bạn sinh viên đã đang và muốn theo đuổi lĩnh vực cơ khí. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Gia công khuôn mẫu được xem là bước đầu tiên trong quá trình chế tạo và hình thành sản phẩm. gia công khuôn mẫu hà nội Vì phải có khuôn thì mới sử dụng khuôn mẫu để tạo ra sản phẩm được. Do đó, ngành chế tạo khuôn là một lĩnh vực cực kì quan trọng trong chuỗi cung ứng sản xuất.

Quy trình sản xuất khuôn mẫu trong cơ khí

Để có thể gia công được một chiếc khuôn mẫu ép nhựa trong cơ khí cần trải qua quá trình bao gồm rất nhiều bước. Ở phần 2 này TĐH & CKCX VIỆT LONG sẽ cùng mọi người đi sâu vào quy trình sản xuất khuôn mẫu.

Trên đây là toàn bộ Quy trình gia công khuôn được áp dụng phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Tùy vào ứng dụng và yêu cầu sẽ có thể có một số thay đổi khác trong quy trình. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho mọi người nhiều kiến thức bổ ích. Đón xem những bài viết liên quan bên dưới nhé!

>>> Công ty chế tạo Khuôn mẫu chất lượng cao tại Việt Nam