Công nghệ Khuôn mẫu nhựa trong sản xuất linh kiện ô tô

Nhược điểm của Khuôn mẫu nhựa trong sản xuất linh kiện ô tô

Ép phun trong sản xuất ô tô mang lại ý nghĩa quan trọng, góp phần thúc đẩy sản xuất ô tô nhanh chóng, chất lượng. Tuy nhiên nhà đầu tư vẫn cần cân nhắc lựa chọn bởi một số nhược điểm cần lưu ý.

Chi phí cao cho một số dịch vụ ép phun

Thông thường, phương pháp sản xuất bằng Công nghệ Khuôn ép nhựa có giá thành rẻ hơn đáng kể so với các phương pháp khác, nhưng nó không đúng trong ép phun sử dụng vật liệu bằng kim loại.

Trên thực tế, các sản phẩm sử dụng kỹ thuật ép phun kim loại đòi hỏi chi phí đắt đỏ hơn nhiều so với các sản phẩm kim loại sản xuất bằng phương pháp khác. lợi ích của khuôn ép nhựa trong sản xuất nhựa hàng loạt Nhưng nếu sử sử dụng nguyên liệu kim loại đầu vào dưới dạng bột sẽ yêu cầu chi phí thấp hơn trong sản xuất các chi tiết phức tạp, yêu cầu cao.

>>> ứng dụng của thiết kế khuôn đột dập

Những khuyết điểm tồn tại trong Công nghệ Khuôn ép nhựa

Các đơn vị sản xuất ô tô luôn mong muốn tìm ra đơn vị sản xuất linh kiện ô tô với chất lượng hoàn hảo, loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm tồn tại trong Công nghệ Khuôn mẫu nhựa. Bởi vì một vài lỗi dù nhỏ trong linh kiện ô tô đều có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng và quá trình vận hành của ô tô.

Việc tìm kiếm một đơn vị sản xuất uy tín, chất lượng và giàu kinh nghiệm là thật sự cần thiết, giúp ngăn ngừa sai lỗi, đẩy nhanh tiến độ trong quá trình sản xuất ô tô. Doanh nghiệp sẽ không mất nhiều thời gian cho việc kiểm tra và sửa lỗi sản phẩm linh kiện đơn vị phụ trợ cung cấp.

Ứng dụng của từng nhóm nhựa theo đặc tính

Nhóm nhựa cứng

Nhựa Epoxy (EP) hay còn gọi là keo Epoxy, là hoá chất không màu, không mùi, sử dụng phổ biến trong các sản phẩm tạo lớp phủ bề mặt, keo dán, sơn, đầu nối…

Nhựa Phenol (PF) bản chất là polymer tổng hợp, được ứng dụng chủ yếu trong sản xuất các sản phẩm điện và điện tử, tấm ép chịu nhiệt, cách điện…

Nhóm nhựa đàn hồi

Nhựa PU (Polyurethane) với khả năng đàn hồi và chịu được sự mài mòn tốt, khó trầy xước. Nhựa PU được sử dụng thay thế cho các sản phẩm làm từ cao su nhưng vẫn đảm bảo chất lượng với giá cả rẻ hơn.

Nhựa PVC là vật liệu nhựa được sử dụng lâu đời và vô cùng phổ biến trong đời sống hiện nay. Các sản phẩm nhựa PVC với giá thành rẻ, vilapec thiết kế khuôn cho sản phẩm nhựa được sử dụng sản xuất các vật liệu từ đơn giản đến phức tạp trong đời sống hàng ngày như ống nhựa, dây điện, màng nhựa, các loại chai lọ…

Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG vừa cung cấp tới bạn một số thông tin về các loại nhựa trong sản xuất công nghiệp hiện đại. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm Khuôn mẫu nhựa, thiết kế, gia công chế tạo, tư vấn chọn nguyên liệu nhựa phù hợp trong sản xuất các loại sản phẩm nhựa chất lượng, là đối tác khách hàng tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp.

>>> Chọn đúng công ty thiết kế khuôn mẫu để thành công