Ý nghĩa của Hoa cưới mẫu đơn hồng

Mẫu Hoa cưới cầm tay mẫu đơn đẹp rực rỡ và thời trang 2021

Trong các buổi chụp hình cưới hay làm lễ, các cô dâu có thể sẽ không có được vẻ đẹp trọn vẹn nếu thiếu đi những bó hoa cưới cầm tay rực rỡ. Không chỉ là đồ vật giúp các nàng trở nên xinh đẹp hơn, hoa cưới còn là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu của lứa đôi, hoa cưới cúc mẫu đơn là một lời chúc phúc nhẹ nhàng dành cho các nàng. Sau đây, Camile Bridal sẽ giới thiệu cho các bạn Top 100+ mẫu hoa cưới cho cô dâu đẹp nhất 2021. Hãy cùng chúng tôi đi chiêm ngưỡng ngay nhé!

Mẫu Hoa cưới mẫu đơn cầm tay đẹp rực rỡ và sang trọng

Các mẫu Hoa cưới mẫu đơn hồng đẹp sẽ khiến các nàng trở nên thật xinh đẹp và lộng lẫy trong ngày trọng đại của minh. Những thiết kế kết hoa hồng, hoa thược dược, cẩm chướng, mẫu đơn, phong lan, hướng dương,… sẽ là những món phụ kiện không thể thiếu của các cô dâu trong ngày trọng đại của mình.

Những loại hoa cưới đẹp dùng để bó hoa cầm tay cô dâu

hoa cưới cầm tay là một phụ kiện không thể thiếu đối với cô dâu trong ngày hôn lễ. Một bó hoa cưới đẹp, phù hợp với bộ váy sẽ làm cho cô dâu trở nên xinh đẹp, rạng rỡ trong ngày trọng đại của mình.

Hoa cưới cầm tay là một phụ kiện không thể thiếu đối với cô dâu trong ngày hôn lễ. Một bó hoa cưới đẹp, phù hợp với bộ váy sẽ làm cho cô dâu trở nên xinh đẹp, rạng rỡ trong ngày trọng đại của mình. Trong đám cưới lãng mạn, uyên ương không thể quên những bông hoa trang trí cho bàn tiệc, hoa cầm tay dành cho cô dâu. Nhưng mỗi loại hoa cưới lại mang một ý nghĩa khác nhau, để chọn đúng loài hoa thể hiện tính cách, cô dâu chú rể nên chú ý tới thông điệp mà hoa truyền tải. Tùy thuộc vào những yêu cầu của cô dâu, chú rể mà có thể lựa chọn loại hoa cho phù hợp. Tuy nhiên, lựa chọn hoa cưới nào có lẽ điều lo lắng trăn trở của nhiều cặp đôi. Mỗi một loại hoa lại mang một thông điệp ý nghĩa đặc biệt riêng.

Và nếu hai bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn cho mình một loài hoa cưới nào phù hợp thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có thể lựa chọn được một loại hoa cưới phù hợp với đám cưới của mình nhé!

Mua Hoa cưới cầm tay mẫu đơn bao nhiêu tiền?

Hiện tại, ở Việt Nam giá hoa cưới cầm tay dao động khá chênh lệch tùy thuộc vào chất lượng và địa điểm cung cấp. Và mức giá chung mà các cô dâu cần chi ra để sở hữu một bó hoa đẹp rơi vào khoảng 300.000 – 1.00.000 VNĐ. Trong đó chúng sẽ được chia ra thành hai loại chính là:

– Hoa cưới cầm tay cao cấp: Là những kiểu Hoa cưới mẫu đơn cầm tay được kết từ những loài hoa nhập khẩu từ nước ngoài như hoa hồng Pháp, hoa hồng Bungari, hoa tulip, diên vĩ, oải hương, hoa lan… hoa cưới cầm tay hoacuoivn net chất lượng và màu sắc cực kỳ đẹp. Do vậy, giá của chúng thường dao động khoảng từ 500.000 VNĐ trở lên cho mỗi bó.

– Hoa cưới cầm tay giá rẻ: Thường là những bó hoa được kết từ các loài hoa nội địa như Hồng Đà Lạt, cẩm tú cầu, phong lan, cúc họa mi… với chi phí rẻ hơn, giá khoảng trên 200.000 VNĐ cho mỗi bó.