Chọn hoa cầm tay cho cô dâu cho tiệc cưới mùa xuân

Mua hoa cưới cầm tay cho cô dâu

Mua hoa cưới là một phần quan trọng trong việc chuẩn bị cho ngày cưới. Dưới đây là một số lời khuyên để bạn có thể chọn được những bó hoa cưới tuyệt vời nhất:

Tìm hiểu trước về các loại hoa: Nên tìm hiểu về các loại hoa phổ biến được sử dụng trong các buổi cưới và biết thêm về ý nghĩa của chúng. Điều này giúp bạn chọn được loại hoa phù hợp với phong cách và ý nghĩa của đám cưới của bạn.

Lên ý tưởng cho bó hoa cưới: Bạn nên nghĩ đến phong cách của bó hoa mình mong muốn, ví dụ như bó hoa cầm tay cô dâu, hoa tóc, hoa cài áo, hoa phòng tiệc… Có thể tham khảo ý tưởng trên các trang web hoặc hỏi ý kiến của các chuyên gia.

Chọn màu sắc phù hợp: Nên chọn màu sắc phù hợp với chủ đề và màu sắc tổng thể của đám cưới. các mẫu hoa cưới đẹp nhất Nếu không chắc chắn, hãy chọn màu trắng hoặc các màu pastel nhẹ để tránh làm mất đi sự thanh lịch của ngày cưới.

Tìm kiếm nhà cung cấp tin cậy: Chọn nhà cung cấp hoa uy tín, có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị các bó hoa cưới. Nên tìm hiểu về đánh giá của khách hàng và hỏi thêm về các gói dịch vụ, giá cả, chính sách hoàn trả, điều kiện vận chuyển hoa, thời gian chuẩn bị và phong cách của họ.

Đặt hàng sớm: Nên đặt hàng hoa cưới sớm để tránh tình trạng hết hoa hoặc đòi hỏi thêm phí vận chuyển đắt đỏ do đặt quá gần ngày cưới.

Kiểu dáng hoa cưới cầm tay cô dâu được ưa chuộng

Hoa cưới dáng ngắn

Đây là kiểu hoa được sắp xếp theo chiều cao khác nhau, giúp tôn lên vẻ đẹp của cô dâu trong ngày trọng đại.

Hoa cưới dáng dài

Đây là kiểu hoa được sắp xếp theo vạt, đem lại cảm giác sang trọng, thanh lịch. Hoa cầm tay cho cô dâu dáng dài phù hợp với những cô dâu tổ chức lễ cưới trong nhà thờ.

Hoa cưới buộc lơi tự nhiên

Đây là kiểu hoa cưới thả tay mang đến vẻ đẹp đơn giản, tự nhiên nhưng vô cùng quyến rũ. Bó hoa cưới buộc lơi tự nhiên thích hợp cho các đám cưới được tổ chức ở ngoài trời.

Hoa cưới dạng tròn Biedermeier

Đây là kiểu hoa cưới mang đến sự xinh đẹp và sang trọng cho cô dâu. Dù xuất hiện từ lâu nhưng hoa cưới dạng tròn Biedermeier vẫn được nhiều cô dâu ưa thích bởi sự đơn giản và gọn nhẹ.

Hoa cưới dạng thác nước

Đây là kiểu cắm kết hợp những bông hoa to ở phía trên và bông hoa nhỏ ở dưới. Dáng hoa cô dâu dạng thác nước này thích hợp với phong cách cưới cổ điển, mang lại nét đẹp nhẹ nhàng, sang trọng và thanh lịch cho cô dâu

Làm gì với bó hoa cưới sau hôn lễ

Đám cưới là khoảnh khắc mà Bạn sẽ luôn muốn lưu giữ. Có rất nhiều lựa chọn về cách bảo quản hoa cưới.

1. Treo ngược chúng xuống để khô trong không khí

Đây là cách truyền thống để làm khô hoa cưới của bạn. Nó cực kỳ đơn giản: chỉ cần buộc chặt các thân cây lại với nhau và treo ngược chúng trong vài tuần ở nơi khô ráo, ấm áp.

Phơi chúng trong bóng tối sẽ giữ được màu sắc và mùi hương của chúng nhiều nhất có thể, nhưng nhược điểm của phương pháp này là các bông hoa của bạn có thể có màu sẫm hơn.

2. Ép hoa

Ép hoa là một quá trình dễ dàng để bảo quản hoa của bạn. hoa cầm tay cho cô dâu mặc áo dài đẹp Đặt những bông hoa giữa hai tờ giấy hoặc đặt chúng vào bên trong một cuốn sách nặng và để trong 7-10 ngày.

Sau khi chúng khô, có rất nhiều việc bạn có thể làm với hoa. Đóng khung chúng là một lựa chọn, cũng như dán chúng vào sổ lưu bút đám cưới của bạn, khoe những bông hoa được ép vào mặt sau của một chiếc ốp lưng trong suốt hoặc biến chúng thành những cánh hoa giấy.

3. Làm hoa khô bằng silica gel

Bạn có thể làm khô hoa theo cách tương tự tại nhà bằng silica gel. Dùng gel phủ lên những bông hoa của bạn, đảm bảo rằng bạn cũng có thể cắm được bông hoa vào giữa các cánh hoa mà không ảnh hưởng đến hình dạng