Chọn đúng công ty thiết kế khuôn mẫu để thành công

Ưu điểm của công ty thiết kế khuôn nhựa

Công ty thiết kế khuôn mẫu chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và am hiểu sâu về công nghệ chế tạo khuôn nhựa. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm khuôn nhựa chất lượng, Quy trình thiết kê khuôn nhựa Vilapec đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí.

>>> Các ứng dụng của thiết kế khuôn đột dập

Chọn đúng công ty thiết kế khuôn nhựa để thành công

Việc chọn một công ty thiết kế khuôn nhựa đúng là quyết định quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Một công ty chuyên nghiệp không chỉ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu mà còn đáp ứng được yêu cầu đa dạng của khách hàng. Việc làm việc với một đối tác đáng tin cậy sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa quá trình sản xuất.

Chúng tôi áp dụng hệ thống tiên tiến quốc tế – Công nghệ CAD/CAM/CAE trong thiết kê khuôn nhựa, các phần mềm, ứng dụng thường sử dụng trong thiết kế:

– Topsolid (3D và lập trình CNC, mô phỏng hoạt động của khuôn nhựa, dòng chảy của nhựa/biến dạng nhựa)

– Catia (3D và lập trình CNC)

– Geomagic Design X (3D từ đám mây điểm trong trường hợp khách hang thiết kế khuôn mẫu từ chi tiết có sẵn)

AutoCad (2D).

– Geomagic Control (kiểm soát dung sai, chất lượng sản phẩm).

Tất cả các bản vẽ 2D được xuất ra file pdf, dwg, dxf, bản vẽ 3D được xuất ra file IGS, STP, X_T . nên các phần mềm khác có thể giao tiếp được.

công ty thiết kế khuôn mẫu Quá trình thiết kế và chế tạo khuôn luôn được cập nhật và phản hồi khách hàng kịp thời nhằm đảm bảo tất cả các tiêu chí lợi ích khách hàng:

– Giá cạnh tranh.

– Giao hàng đúng hẹn.

– Linh động theo yêu cầu của khách hàng.

– Sản phẩm chất lượng.

Chúng tôi xem hoạt động cải tiến liên tục trong quá trình thiết kế, chế tạo khuôn mẫu của chúng tôi như một cuộc hành trình, chứ không phải là một điểm đến.

>>> Chọn loại vật liệu làm Khuôn nhựa