Chơi gì ở Universal Studios Singapore (USS)?

Chơi gì ở Universal Studio Singapore (USS) và mua vé ở đâu rẻ nhất?

Singapore được coi là đất nước sôi động nhất khu vực Đông Nam Á. Điều này được thể hiện rõ nhất qua lĩnh vực du lịch của Singapore. Bạn sẽ cảm nhận được sự sầm uất, náo nhiệt từ các khu du lịch như Vịnh Marina, Garden by the Bay. universal singapore có gì Và một trong những điểm vui chơi giải trí bạn không thể bỏ qua khi đến Singapore chính là Universal Singapore (USS).

Vị trí của Universal Studios Singapore (USS)

8 Sentosa Gateway, Xinh-ga-po 098269

Phương tiện di chuyển

Để đến được USS Singapore bạn cần đi sang đảo Sentosa. Có 2 cách là đi tàu điện Sentosa Express. Hoặc bạn có thể đi bộ qua con đường BoardWalk. Tất cả 2 cách này các bạn đều bắt đầu đi từ tòa Vivo City.

Nếu đi bằng tàu điện sang đảo thì bạn lên tầng 3 của tòa Vivo City. Sau đó bắt tàu Sentosa Express với giá 3S$. Tàu sẽ đưa các bạn đến ga WaterFront.

Nếu đi bộ thì bạn lên tầng 1 đi theo chỉ dẫn. Đường đi bộ dài khoảng 800m. Nó rất đẹp có thể nhìn ngắm toàn cảnh phía thành phố và phía đảo. Đi hết con đường này các bạn đi về phía tay phải. Vòng qua khu bảo tàng 3D Trick Eye. Đi hết con đường đồ ăn Hàn Quốc Insadong là sẽ nhìn thấy quả cầu USS.

Các sự kiện nổi bật ở USS

Tuỳ vào các thời điểm trong năm mà USS cũng sẽ tổ chức rất nhiều lễ hội và hoạt động thú vị để phục vụ du khách. Đặc biệt có thể kể đến và lễ hội Soak Out mô phỏng theo lễ hội té nước Songkran nổi tiếng của Thái Lan. Đây sẽ là dịp cho các bạn thoả thuê “giải khát” ngay giữa không gian thần tiên của USS.

Tips để các bạn có một ngày vui chơi trọn vẹn tại Universal Studios Singapore

Universal Singapore không cho phép mang thức ăn từ bên ngoài vào, và đồ ăn được bán trong USS cũng không quá xuất sắc. universal studio singapore Bạn có thể ra ngoài để thưởng thức nhiều món ẩm thực đường phố hấp dẫn hơn nhiều. Chỉ cần nói với nhân viên soát vé để được đóng mộc lên tay là bạn có thể ăn trưa ở ngoài và quay lại chơi tiếp rồi.

Mọi người nên sắp xếp lịch trình để dành cả ngày để tham quan hết USS vì khu vui chơi siêu siêu rộng.

USS có vòi nước miễn phí cho các bạn nên hãy mang theo bình nước nhé!

Nhớ chuẩn bị đầy đủ mũ, ô và kem chống nắng để bảo vệ sắc đẹp trong lúc vui chơi nữa.

Đừng mất thời gian đầu ngày để sa vào các cửa hàng lưu niệm, hãy chơi thỏa thích và quay lại với các em thú bông xinh xắn vào cuối ngày.

Một set đồ dự phòng sẽ giúp bạn vui chơi thoải mái hơn và thêm nhiều hơn những bức ảnh long lanh.

Và cuối cùng là chuẩn bị sức khỏe và tinh thần thật cao để có một ngày thật hết mình tại USS nhé!

Kite Travel hy vọng sau bài viết này, các bạn có thể bỏ túi thêm nhiều bí kíp để vi vu thật vui tại Universal Singapore. Nhớ theo dõi blog Kite Travel thường xuyên để cập nhật thêm những địa điểm du lịch hay ho khác nữa nhé!

https://dongphucplus.com/universal-studios-singapore-mot-ngay-o-xu-so-than-tien.html