Chơi gì ở đảo Cù Lao Chàm – Du lịch đảo Cù Lao Chàm tự túc 2020

Đến đảo Cù Lao Chàm vào lúc nào, thời gian nào?

Du Lịch đảo Cù Lao Chàm cũng như những nơi khác thuộc miền trung cũng có hai mùa rõ rệt mưa và nắng tuy nhiên do ảnh hưởng của hiện tượng biến đổi khí hậu toàn cầu, vào năm 2016 lượng mưa rất ít chỉ có lèo tèo một vài cơn bão nhỏ và phần lớn là bị ảnh hưởng của bão.

Nếu muốn chắc chắn cho chuyến đi của mình không bị ảnh hưởng, hãy theo dõi dự báo thời tiết thường xuyên trước khi đặt vé máy bay, vé tàu.

Hợp lý nhất thì bạn nên đến Du Lịch Cù Lao Chàm vào khoảng 1/3 – 30/9, cù lao chàm lưu ý một chút tại các bãi biển thì trung bình khoảng từ cuối tháng 4 đến giữa tháng 5 trở đi mới có thể tắm biển vui được.

điểm đẹp nhất để tắm và lặn đảo Cù Lao Chàm là Hòn Dài và Bãi Xếp…

Đến đảo Cù Lao Chàm bằng phương tiện gì?

Đến với Du Lịch Cù Lao Chàm – Hội An, các phương tiện đi lại chủ yếu của người dân trên đảo đa số di chuyển bằng các trang thiết bị đi trên nước như:

Ca Nô Cao Tốc

Thuyền gổ

Thuyền đánh cá

Bè phao

Thuê ca nô cao tốc

Ngoài ra nếu du khách muốn đi thao quan quanh đảo có thể chọn cho mình 1 chiếc xe máy ( ngư dân trên đảo cho thuê xe máy với giá 150,000 – 200,000/1 ngày. Và chi phí xăng cộ du khách tự túc ) Trước khi khởi động xe du khách lưu ý trên đảo nhiều dốc thẳng đứng và đường gồ ghề khó đi, cần kiểm tra hệ thống phanh hãm. Và điều đặc biệt lưu ý là nên đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông nhé.

Đến đảo Cù Lao Chàm nên đi đâu?

Các điểm tham quan mà bạn nên đến khi Du lịch đảo Cù Lao Chàm như sau:

Các địa điểm tham quan tại Cù Lao Chàm: Bảo tàng Cù Lao Chàm, Giếng cổ Người Chămpa, Hang Yến, Chợ Hải Sản, Chùa Hải Tạng, Khu làng nghề cá, Tổ đình làng Yến, Âu Thuyền. Thuê xe máy đi tham quan vòng quanh đảo, Thuê Ca nô tham các đảo, Thuê tàu gổ đi câu cá…

Giá vé tham quan đảo Cù Lao Chàm?

Đối với những bạn muốn Du lịch Cù Lao Chàm tự túc hay phượt thì nên nắm được một số thông tin về giá vé tham quan tại đảo Cù Lao Chàm như sau:

Vé Ca Nô cao tốc: 450,000/2 chiều đón khách tại cảng

Chi phí bảo tồn: 90,000/1 khách

Chi phí lên đảo: 30,000/1 khách

Chi phí vệ sinh: 20,000/1 khách

Ngoài ra còn các dịch vụ đi kèm không thể thiếu trong chuyến Du lịch Cù Lao Chàm của bạn:

Đến đảo Cù Lao Chàm đi tour nào?

Như các địa điểm tham quan mình đã giới thiệu ở mục trên, tour cù lao chàm 1 ngày giá rẻ thông thường để khám phá hết Tour Cù Lao Chàmthì bạn cần khoảng 2 ngày, trường hợp không có nhiều thời gian bạn có thể tham khảo và lựa chọn một số chương trình phù hợp với yêu cầu của bạn trong 1 ngày 2 ngày như sau:

Tour ghép đảo Cù Lao Chàm đón khách tại Đà Nẵng

Đà Nẵng – Cù Lao Chàm – Hội An – Đà Nẵng ghép khách hằng ngày

Tour đảo Cù Lao Chàm – Hội An – Ngũ Hành Sơn (2N1Đ)

Tour Du Lịch đảo Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách

Tour đảo Cù Lao Chàm giá SỐC HÈ 2020

TOUR Cù Lao Chàm – HỘI AN (Ghép khách hằng ngày)

Tour Cù Lao Chàm (2N1Đ – Đi chiều – Về sáng)

Tour Cù Lao Chàm Đón Khách Tại Đà Nẵng

Tour đảo Cù Lao Chàm 1 ngày ghép Khách tại Đà Nẵng

https://dongphucplus.com/huong-dan-du-lich-dao-cu-lao-cham-2020.html