Cho Thuê xe ô tô đi Lạng Sơn giá rẻ tại Hà Nội

dịch vụ cho Thuê xe đi Lạng Sơn từ Hà Nội

Với hệ thống xe hiện đại từ: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ đến 45 chỗ và các dòng xe dcar chất lượng cao, thuê xe hà nội lạng sơn chúng tôi phấn đấu sẽ trở thành điểm đến số 1 cho mọi nhu cầu cần thuê xe. Với mục tiêu phấn đấu, chúng tôi đã bổ xung thêm rất nhiều loại xe mới đảm bảo tối đa yếu tố khắt khe của quý khách hàng.

Lịch trình dự kiến xe đi Lạng Sơn

Từ Hà Nội đi Lạng Sơn bao nhiêu km? theo googlemap, đoạn đường ngắn nhất vào khoảng 175km, vì thế chúng tôi đã tính toán và đưa ra lịch trình dự kiến cho chuyến đi như sau:

– Lịch trình di chuyển: Xe đón tại Hà Nội – tp.Lạng Sơn – Trở về Hà Nội
– Số Km: 175Km / 1 chiều. Thời gian dự kiến 2 giờ 30 phút
– Loại xe: 4 chỗ đến 45 chỗ, dcar limousine
– Thời gian và số ngày thuê xe: Tùy theo yêu cầu thỏa thuận

Các nơi khách hàng thường xuyên đến: Bắc Sơn, Bình Gia, Cam Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan.

Các dòng xe du lịch cho thuê hiện nay
Thuê xe 4 chỗ Hà Nội – Lạng Sơn: Altis, Vios, Mazda 3, i10
Thuê xe 7 chỗ Hà Nội – Lạng Sơn: Innova, Ford Everest, Fortuner
Thuê xe 16 chỗ Hà Nội – Lạng Sơn: Ford Transit, Solati
Thuê xe 24, 29 chỗ Hà Nội – Lạng Sơn: Huyndai County
Thuê xe 35, 45 chỗ Hà Nội – Lạng Sơn: Isuzu Samco, Universe, Hi Class…

thuê xe Vạn An là một trong những công ty cho thuê xe du lịch có người lái được khách hàng đánh giá cao, hài lòng về dịch vụ, về con người và cả mức giá hợp lý. Phục vụ khách hàng với thủ tục đơn giản, chỉ cần đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về bằng lái xe là bạn đã có thể tự mình thực hiện cuộc hành trình du lịch Lạng Sơn.

Bảng giá Thuê xe ô tô đi Lạng Sơn

Bảng giá cho Thuê xe ô tô đi Lạng Sơn rẻ nhất tại Hà Nội

Không phải là địa danh du lịch nổi tiếng nhất nhưng Lạng Sơn lại có sức hút vô cùng với du khách thập phương. Lạng Sơn đóng tiếp du khách bằng phong cảnh rừng núi tuyệt đẹp, những món ăn đặc sản nhớ đời.

Bài này, thuê xe Vạn An xin đưa ra bảng giá cho Thuê xe Hà Nội Lạng Sơn rẻ nhất tại Hà Nội.

Bảng giá cho Thuê xe đi Lạng Sơn từ Hà Nội rẻ nhất tại Hà Nội

Để chào đón mùa hè 2016 và triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt để tri ân khách hàng, chúng tôi cung cấp cho các bạn gói Cho thuê xe 35 chỗ , cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ… giá rẻ để đi du lịch Lạng Sơn.

Đã nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, phục vụ tốt cho hơn 2000 khách hàng, công ty cho thuê xe giá rẻ thuê xe Vạn An luôn tự tin về sự chuyên nghiệp của chúng tôi. thuê xe Vạn An rất hiểu tâm lý của quý khách và hướng tới mục tiêu đem lại cho các bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất. xe 35 chỗ thuê xe vạn an Vì thế, sử dụng gói dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, Cho thuê xe 29 chỗ … nhằm mục đích cưới hỏi, đưa đón sân bay, đi du lịch … luôn đảm bảo những tiêu chí sau:

– Xe của thuê xe Vạn An luôn cập nhật đời xe mới, thường xuyên bảo dưỡng định kỳ

Toàn bộ dàn xe đang được công ty thuê xe Vạn An khai thác để phục vụ cho các khách hàng đều là xe đời mới, hiện đại, xe được trang bị đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ giúp người dùng có không gian thực sự thoải mái, dễ chịu. Các đầu xe từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ của công ty thuê xe Vạn An đều đảm bảo được vệ sinh thường xuyên, bảo dưỡng định kỳ theo đúng quy định, đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu.

Lái xe an toàn, thân thiện, lễ phép và vui vẻ.

Công ty thuê xe Vạn An chúng tôi tuyển chọn đội ngũ lái xe với tiêu chí: kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình, tận tâm… Vì thế khách hàng đến với thuê xe Vạn An và sử dụng các dịch vụ cho thuê xe du lịch đều vô cùng hài lòng. Lái xe của chúng tôi có sự am hiểu về đường xá, di chuyển an toàn, cho bạn chuyến đi thực sự ưng ý.

– Sẵn sàng đón tiếp các đoàn khách nước ngoài.

Với khách hàng là nước nước ngoài, công ty chúng tôi đảm bảo có đội ngũ lái xe thích hợp, có thể giao tiếp ngoại ngữ cơ bản để phục vụ tốt các khách hàng.

– Hợp đồng đơn giản, được ký ngay tại nhà.

Thủ tục thuê xe mà công ty thuê xe Vạn An khá đơn giản, khách hàng có thể thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Chỉ cần liên hệ với điều hành xe của công ty chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn đặt thuê xe tiện lợi mà không cần trực tiếp đến công ty ký kết hợp đồng.

– Giá dịch vụ cam kết rẻ nhất tại Hà Nội

Báo giá thuê xe mà thuê xe Vạn An cung cấp cho mỗi hành trình đảm bảo là mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất. Báo giá được đưa ra đều được tính toán, cân nhắc trên nhiều yếu tố như: số km di chuyển, thời gian thuê xe, thời điểm thuê xe, số điểm đón tiễn… Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá nhận được, đảm bảo là báo giá vô cùng hợp lý.

– Được tư vấn đề các địa danh du lịch, nơi ăn uống và lưu trú hợp lý.

Ngoài tư vấn về hành trình, cung đường di chuyển đội ngũ lái xe và điều hành xe của công ty chúng tôi còn có sự am hiểu về những địa điểm vui chơi, ăn uống. nghỉ ngơi để chia sẻ với khách hàng. Với mục tiêu mang đến cho bạn một chuyến đi hoàn hảo, thuê xe Vạn An luôn nỗ lực làm tốt nhất mọi thứ, từ những điều nhỏ nhất.

Chắc chắn rằng, dịch vụ thuê xe của công ty thuê xe Vạn An chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt xa cả mong đợi.

Những địa danh du lịch nổi tiếng của Lạng Sơn

Chùa Tiên – Giếng Tiên

Thành nhà Mạc

Động Nhị Thanh – Chùa Tam Giáo

Động Tam Thanh – Chùa Tam Thanh

Chợ Đông Kinh & chợ đêm Kỳ Lừa

Đoàn Thành Lạng Sơn

Núi Phai Vệ

Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị Quan

Bia Thủy Môn Đình

Đền Mẫu Đồng Đăng

Khu du kích Ba Sơn

Chùa Bắc Nga

Ngoài ra, còn rất rất nhiều địa danh khác để du khách khám phá. Phải chẳng Lạng Sơn có quá nhiều địa danh có thú vị nên khó có thể nói được nơi nào đẹp nhất, nổi tiếng nhất.