Cho Thuê xe ô tô đi du lịch Bắc Ninh giá rẻ

cho Thuê xe ô tô đi du lịch Bắc Ninh giá rẻ

thuê xe Vạn An, công ty chuyên cho thuê xe: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ đến 45 chỗ từ Hà Nội đi Bắc Ninh. thuê xe 30 chỗ đi bắc ninh Quý khách không những được thuê xe ô tô chất lượng mà còn được hưởng về giá thành dịch vụ. Với phương châm mang đến sự hài lòng, thoải mái cho khách hàng, chúng tôi luôn cam kết: xe đời mới – sạch sẽ – lái xe chuyên nghiệp.

Cho Thuê Xe 4 Chỗ Đi Bắc Ninh: Camry, Vios, Toyota Altis

Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Bắc Ninh: Toyota Innova

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Bắc Ninh: Ford Transit, Mercedes Sprinter

Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Bắc Ninh: Huyndai County

Cho Thuê Xe 35 Chỗ Đi Bắc Ninh: Isuzu Samco, Thaco

Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Bắc Ninh: Hi Class, Aero Space, Hyundai Universe…

Kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển đưa đón khách du lịch, tham quan lễ hội, cho thuê xe cưới Hà Nội, đi công tác, thị trường, xe hợp đồng, cho công ty thuê xe ô tô với dàn xe đời mới nên chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu đi Bắc Ninh.

Bắc Ninh – mảnh đất đậm nét văn hóa

Đến với mảnh đất nơi đây, du khách chắc chắn sẽ có cho mình rất nhiều sự lựa chọn vì nơi đây có rất nhiều các địa điểm nổi tiếng như: thắng cảnh Đền Đô (nơi thờ các vị vua Lý), Chùa Dâu, chùa Bút Tháp, các làng nghề truyền thống như: Gốm Phù Lãng, làng tranh Đông Hồ, làng nghề Đúc Đồng Đại Bái..

Đền, chùa ở Bắc Ninh hầu hết là những ngôi đền, chùa cổ, gắn liền với những câu chuyện lịch sử hào hùng của dân tộc. Để quý khách nắm bắt rõ hơn, có đầy đủ danh sách các địa điểm du lịch và vui chơi ở Bắc Ninh, bạn có thể tham khảo:

1. Đền Đô: Một ngôi đền cổ lâu đời tọa lạc tại làng Đình Bảng, được xây dựng từ thời Lý Công Uẩn. Lễ hội được tổ chức vào ngày 15 tháng 3 âm lịch hàng năm, đúng ngày Lý Công Uẩn đăng quang (15- 3 năm canh Tuất, 1010). Đây là một lễ hội truyền thống có từ lâu đời, là nơi để những người con Đất Việt hướng về cội nguồn dân tộc, tưởng nhớ những vị vua Lý anh minh, đã có công xây dựng đất nước Việt.

2. Hội Lim: Hội Lim là một sinh hoạt văn hoá nghệ thuật đặc sắc của nền văn hoá truyền thống lâu đời ở xứ Bắc và dân ca Quan họ trở thành tài sản văn hoá chung của dân tộc Việt, tiêu biểu cho loại hình dân ca trữ tình Bắc Bộ. Lễ hội noi đây được tổ chức hàng năm từ ngày 13 đến 15 tháng giêng âm lịch.

3. Làng Tranh Đông Hồ: Làng Tranh Đông Hồ thuộc địa phận xã Song Hồ, huyện Thuận Thành cách Hà Nội khoảng 35 km, là một dòng tranh dân gian Việt Nam với xuất xứ từ làng Đông Hồ. Đến với làng tranh Đông Hồ bạn sẽ được tìm hiểu về qui trình sản xuất tranh.

4. Chùa Phật Tích: Chùa Phật Tích có vị trí tọa lạc trên núi Lạn Kha thuộc địa phận xã Phật Tích, huyện Tiên Du. Đây là một trong những ngôi chùa có lịch sử lâu đời với kiến trúc mang đậm dấu ấn thời Lý. Chùa còn sở hữu một bức tượng Phật bằng đá tọa lạc trên tòa sen thời Lý lớn nhất Việt Nam hiện nay.

5. Chùa Dâu: Chùa Dâu nằm ở xã Thanh Khương, cần thuê xe 30 chỗ vị trí chính trung tâm khu di tích lịch sử văn hóa tiêu biểu của xứ Kinh Bắc, gồm có thành cổ Luy Lâu, đền thờ, lăng mộ Sĩ Tiếp, gồm hệ thống chùa chiền, đền đài, dinh thự, bảo tháp…Là ngôi chùa được hình thành sớm nhất Việt Nam mang dấu tích của buổi đầu Phật giáo du nhập vào đất Việt và xây dựng theo kiến trúc “Nội công ngoại quốc”, đây là một trong những lối kiến trúc cầu kì nhất.

6. Chùa Bút Tháp: Chùa Bút Tháp là ngôi chùa cổ có tượng Phật Bà Quan nghìn mắt nghìn tay bằng gỗ lớn nhất nước ta. Chùa có khuôn viên rộng với kiến trúc quy mô cổ hoàn chỉnh nhất còn sót lại cho đến ngày nay.

7. Đền Bà Chúa Kho: Đền Bà Chúa Kho nằm ở lưng chừng núi Kho thuộc phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh. Đền luôn được người dân tin là một trong những ngôi chùa xin lộc nổi tiếng nhất của miền Bắc. Đầu năm, du khách khắp nơi đổ về đây để cầu một năm làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn.

8. Làng Đình Bảng: Làng Đình Bảng là đặc trưng tiêu biểu của làng xã Việt Nam, vừa mang đậm tính dân tộc lại vừa mang vóc dáng của làng xã văn minh hiện đại. Nơi đây hội tụ và đón nhận ảnh hưởng của cả phương bắc lẫn phương nam, của cả phía đông và phía tây.

9. Làng Gốm Phù Lãng: Làng Phù Lãng nằm ở phía đông của huyện Quế Võ, nằm ngay bên bờ sông Cầu, ở đây có nhiều bến đò ngang ngày ngày chở khách qua lại. Phù Lãng còn là địa điểm có nhiều ngọn núi đẹp, tạo nên một phong cảnh sơn thuỷ hữu tình ít có ở trên đất Bắc Ninh.