Cho thuê xe du lịch 30 chỗ tại Hà Nội

Thuê xe du lịch 30 chỗ Hà Nội

Công ty chúng tôi giới thiệu dịch vụ thuê xe du lịch 29 – 30 chỗ ngồi là dòng xe chuyên vận chuyển du lịch với số lượng lớn từ 29 khách trở xuống chuyên phục vụ cho đoàn tour du lịch, tập thể công ty.

cho thuê xe 30 chỗ đi Sầm Sơn giá rẻ uy tín Hiện nay công ty chúng tôi có đưa vào khai thác dòng xe Hyundai County, một dòng xe với ưu thế về rộng rãi, khoang chứa hành lý lớn cùng độ an toàn tin cậy, dòng xe Hyundai County 30 chỗ sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách với một mức giá hợp lý nhất. Hãy đồng hành cùng dịch vụ của chúng tôi để đảm bảo cho chuyến đi của quý khách được an tâm nhất.

Công ty Vạn An chuyên cho thuê xe du lịch 30 chỗ THACO TOWN tại Hà Nội. Đây là dòng xe mới nhất 2019 sản xuất theo công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc và Việt Nam với thiết kế kiểu dáng sang trọng cùng với nội thất cao cấp như : tủ lạnh mini, wifi, ghế bật, ti vi, micro, hệ thống chiếu sáng đèn led, hệ thống lạnh điều hòa không khí theo công nghệ của hãng xe Hyundai.

xe du lịch 30 chỗ nên đi bao nhiêu khách là thoải mái nhất

Nếu Quý Khách dự định khởi hành với số lượng khoảng từ 20-27 khách thì lựa chọn thuê xe 30 chỗ là hợp nhất với nhân sách cũng như sự tiện lợi và thoải mái khi di chuyển. Ngoài ra, https://englishcourses.edu.vn/thue-xe-30-cho-di-suoi-hai-gia-re-chat-luong-vang.html khi lựa chọn thuê xe tại Vạn An, du khách còn được giảm giá từ 10% hoặc tặng ăn sáng, khăn lạnh và nước suốt phục vụ suốt tuyến khi thuê xe du lịch từ 2 ngày trở lên. Còn gì hấp dẫn hơn cho một hành trình an toàn với sự phục vụ vui vẻ của bác tài được đạo tạo chuyên nghiêp.

Để tiện lợi cho việc lựa chọn dòng xe, công ty Vạn An phục vụ những lại xe 30 chỗ cho thuê như sau:

1. Xe Samco 30 chỗ

2. Xe Thaco 30 chỗ cao cấp

3. Xe Universe 30 chỗ cao cấp

Tùy vào nhu cầu của quý khách mà có thể chọn một trong những dòng xe trên để hành trành được thoải mái nhất nhé. Hãy liên hệ với Vạn An bất cứ lúc nào để được tư vấn nhé khách yêu

https://exim-pro.com/gia-thue-xe-du-lich-30-cho-tai-ha-noi.html