Cho Thuê xe du lịch 29 chỗ tại Hà Nội

Cho Thuê xe 29 chỗ

Công ty du lịch Vạn An là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Hà Nội. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe giá rẻ 29 chỗ.

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe như Mercedes, Toyota, Hyundai, Aero Space… với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng. Qua nhiều năm phục vụ, thue xe 29 cho di quan lan Vạn An là một trong những công ty cho thuê xe 29 chỗ được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch chất lượng cao.

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe du lịch 29 chỗ giá rẻ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Vạn An đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xe như sau:

– Thuê xe cho tour du lịch trong nước;

– Thuê xe thương mại theo tháng;

– Thuê xe phục vụ cưới hỏi;

– Xe đón, tiễn sân bay;

– Thuê xe phục vụ ngoại giao;

– Thuê xe tết 2016, lễ hội…

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng và phát triển, Vạn An đã tổ chức mạng lưới thuê xe du lịch 29 chỗ tại nhiều quận huyện trong Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Do vậy, mỗi khi khách hàng có nhu cầu thuê xe để đi tour du lịch trọn gói hoặc thuê xe du lịch tự lái chúng tôi đều đáp ứng nhanh chóng, kịp thời.

https://thuexevanan.com/thue-xe-du-lich/thue-xe-du-lich-29-cho
thuê xe du lịch 29 chỗ phổ biến hiện nay

Thuê xe 29 chỗ Thaco Town

Ghế ngồi: Rộng rãi

Chỗ để chân: Rộng rãi

Chỗ để hành lý: Dạng gầm hàng dưới sàn xe

Điểm vượt trội: Bộ nhún hơi như xe 45 nên chạy rất êm , người thuê ngồi thoải mái .

Khi bạn tìm công ty cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội để đi đường xa, bạn nên chọn Thaco Town vì đây là dòng xe tốt nhất trên thị trường. Thân xe rộng và dài nên các chỗ ngồi có không gian cực kỳ thoải mái cho hành khách khi thuê xe du lịch 29 chỗ . Với bộ nhún hơi như xe 45 chỗ, Thaco Town có thể nhẹ nhàng đi qua những đoạn đường gồ ghề mà không gây khó chịu cho hành khách thuê. Xe có gầm hàng rất rộng, chứa được nhiều hành lý, nên tránh được việc phải chồng chất đồ trong khoang xe. Tuy nhiên, dòng xe này khá tốt so với các dòng xe 29 chỗ khác nên giá thuê xe 29 chỗ Thaco Town này khá cao .

Thuê xe du lịch 29 chỗ Isuzu Samco

Ghế ngồi: Vừa đủ

Chỗ để chân: Vửa đủ

Chỗ để hành lý: Dạng gầm hàng dưới sàn xe

Điểm vượt trội: Cân bằng giữa giá thuê xe và tiện nghi

Isuzu Samco là loại xe du lịch 29 chỗ đời mới , tiện nghi, cũng là loại phổ biến nhất trong phân khúc các công ty cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Hà Nội . Thân xe rộng rãi nhưng hơi nhỏ hơn so với xe 29 chỗ đời mới Thaco Town nên hành khách thuê tại Hà Nội cũng có chỗ ngồi thoải mái . Hầm xe 29 chỗ samco hơi nhỏ chỉ phù hợp để hành khách thuê thoải mái đem theo hành lý. Với hệ thống phuộc nhún hiện đại, Samco cũng chạy êm, tuy có hơi thua Thaco Town đôi chút. Khách có nhu cầu thuê xe 29 chỗ Hà Nội thường chọn Samco vì đây là lựa chọn có sự cân bằng giữa ngân sách và tiện nghi.

Thuê xe County 29 chỗ

Ghế ngồi: Hơi nhỏ

Chỗ để chân: Hơi nhỏ

Cốp xe: Không có gầm hàng mà chỉ có khoang nhỏ sau xe

Điểm vượt trội: Giá thuê xe 29 chỗ giá rẻ nhất ở dòng xe du lịch 29 chỗ

Hyundai County là dòng xe du lịch 29 chỗ Hà Nội loại nhỏ, có chỗ ngồi tương đối chật hơn so với Samco và Thaco Town. Khách đang tìm thuê xe 29 chỗ giá rẻ Hà Nội cần lưu ý một điểm khi chọn Hyundai County là xe không có gầm hàng, nên toàn bộ hành lý phải mang lên khoang và để một ít ở cốp phía sau xe. Vì vậy, https://englishcourses.edu.vn/cho-thue-xe-29-cho-huyndai-county-gia-re-doi-moi.html County 29 chỗ không phù hợp cho việc thuê đưa đón sân bay nếu số người ngồi vừa đủ số ghế. Tuy nhiên, đối với khi thuê xe ô tô du lịch 29 chỗ các chặng đi ngắn dưới 3 tiếng và ít hành lý thì những hạn chế này cũng không thành vấn đề. Bạn hãy thuê xe County 29 chỗ và để dành tiền cho các khoản chi khác trong chuyến đi.

https://exim-pro.com/thue-xe-29-cho-tai-ha-noi.html