Cho thuê xe du lịch 29 & 30 chỗ theo tháng tại Hà Nội

Trong những dịp đi chơi cùng trường lớp, cơ quan, nhóm bạn, team building, … Không gì tiện lợi hơn việc chọn thuê xe 29 chỗ du lịch để mọi người cùng đi. Lựa chọn này vừa an toàn, thoải mái vừa linh hoạt về thời gian và địa điểm di chuyển. Đặc biệt việc chọn thuê xe du lịch 29 & 30 chỗ cũng giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí đi lại. xem them Nếu bạn đang quan tâm và muốn chọn thuê xe. Hãy cùng tham khảo bảng giá cho thuê xe du lịch 29 & 30 chỗ trong 1 ngày vô cùng chi tiết qua thông tin dưới đây.

Chi tiết bảng giá cho thuê xe 29 chỗ du lịch 1 ngày của thuê xe Vạn An

Bảng giá cho thuê xe 29 chỗ bên dưới sẽ liệt kê rõ địa điểm, số km và thời gian để báo giá là bao lâu. Nếu bạn đi trong Hà Nội có thể tính theo chuyến, còn đi tỉnh xa thì tính theo ngày với số km dự trù. Hãy gõ vào ô tìm điểm đến của bạn để nhanh chóng xem được giá thuê xe nhé.

Bạn muốn tìm hiểu về bảng giá cho thuê xe du lịch 29 & 30 chỗ hay bất cứ vấn đề gì. Hãy đồng hành cùng chúng tôi ngay hôm nay để có chuyến đi trải nghiệm lý tưởng nhất. https://www.thuexevanan.com/thue-xe-du-lich/thue-xe-du-lich-29-cho Dịch vụ thuê xe Vạn An luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng.

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến bảng giá cho thuê xe du lịch 29 & 30 chỗ 1 ngày của chúng tôi. Mọi thắc mắc cần giải đáp các bạn có thể tìm đến thuê xe Vạn An qua thông tin dưới đây:
công ty cho thuê xe vạn an