Cho Thuê xe du lịch 24 chỗ Hyundai County

Thuê xe du lịch 24 chỗ Đà Nẵng

Công ty Thuê xe Vạn An xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ cho Thuê xe ô tô 24 chỗ ngồi tại Đà Nẵng với dòng xe Hyundai County cùng nhiều mục đích khác nhau như thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi, thuê xe dài hạn. https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-24-cho-da-nang-gia-re.html Với kinh nghiệm nhiều năm trong lãnh vực vận chuyển khách, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng tốt những nhu cầu của khách hàng. Quý khách hãy tham khảo dưới đây chi tiết dịch vụ dòng xe 24 chỗ của công ty chúng tôi.

Cam kết khi Thuê xe 24 chỗ với chúng tôi:

+ Chúng tôi kinh doanh với những dòng xe 24 chỗ từ 5 năm đời trở xuống.

+ Xe 24 chỗ với nhiều tiện nghi như: đầu dvd, màn hình lcd, tấm che nắng, nước hoa…

+ Bảo dưỡng định kỳ hàng tháng, đảm bảo hình thức luôn sạch sẽ và sang trọng.

Dịch vụ thuê xe du lịch tại Thuê xe Vạn An

– Từ lâu du lịch Đà Nẵng đã và đang trở thành điểm du lịch hot nhất tại Việt Nam. Với những Bà Nà Hills, núi Thần Tài, hay những Hội An, Cù Lam Chàm tiếp giáp thì Đà Nẵng là điểm đến cực kỳ thu hút du khách. Bên cạnh đó, Đà Nẵng sở hữu sân bay lớn bậc nhất miền Trung. Đó chính là sân bay quốc tế Đà Nẵng. Với hàng nghìn lượng khách du lịch đến và đi mỗi ngày, du lịch Đà Nẵng chưa có trạng thái giảm lại.

– Thuê xe Vạn An ra đời rất nhiều dịch vụ thuê xe du lịch tại Đà Nẵng với hy vọng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch khi đến đây. thuê xe 24 chỗ du lịch Những chiếc xe tốt với tài xế thân thiện sẽ đại diện cho Thuê xe Vạn An đồng hành cùng bạn. Ngoài dịch vụ thuê xe du lịch, Thuê xe Vạn An còn cung cấp các dịch vụ:

Thuê xe tự lái Đà Nẵng

Thuê xe cưới hỏi Đà Nẵng

Thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng

– Hy vọng sẽ cùng đồng hành với tất cả du khách với chuyến du lịch của bạn.

Đặt xe du lịch giá rẻ 24 chỗ Hyundai County Đà Nẵng