Cho Thuê xe đi Yên Tử – Thuê Xe Lễ Hội Giá Rẻ Hà Nội

Dịch vụ cho Thuê xe ô tô 16 chỗ đi lễ hội Yên Tử giá rẻ nhất tại Hà Nội

Với cung đường khoảng cách khá xa để du khách có một chuyến đi an toàn. Thì mọi du khách có thể lựa chọn cho mình các loại hình dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, đời mới của Công Ty thuê xe Vạn An cho chuyến đi du lịch, thăm quan, lễ chùa Yên Tử của mình. Hiện nay, công ty cho thuê xe Vạn An là một đơn vị cho thuê xe uy tín để bạn có thể lựa chọn cho hành trình của mình, với nhiều dòng xe đa dạng, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp cùng mức giá cạnh tranh.

Với hành trình đi Yên Tử của quý khách hàng, thuê xe Vạn An mang đến cho bạn sự lựa chọn về đa dạng các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Tùy thuộc vào nhu cầu của chuyến đi cũng như số lượng người tham gia, bạn sẽ có được sự lựa chọn dòng xe phù hợp. xe 16 chỗ đi yên tử Trong đó với đoàn khách từ 7 đến 16 người thì một dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Hành trình của bạn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên, điều hành xe, lái xe chuyên nghiệp sẽ khiến cho chuyến đi này được hoàn hảo, trọn vẹn nhất.

Tính đến nay, thuê xe Vạn An đã xây dựng được một thương hiệu cho thuê xe du lịch nói chung, dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ nói riêng rất uy tín trên thị trường. Khách hàng luôn đánh giá cao và rất tin tưởng vào dịch vụ cho thuê xe mà công ty thuê xe Vạn An cung cấp. Nhờ sự tín nhiệm và tin tưởng của các khách hàng, công ty thuê xe Vạn An luôn ngày càng nỗ lực hơn trong việc cung cấp những dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp hơn. Qua hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, thuê xe Vạn An đã phục vụ đến hơn 5000 lượt khách hàng khác nhau, mang đến cho họ những chuyến đi hài lòng nhất.

Những ưu điểm nổi bật nhất trong dịch vụ cho Thuê xe đi Yên Tử của công ty thuê xe Vạn An:

– Chất lượng xe hiện đại

Để làm nên một chuyến đi thoải mái chắc hẳn chất lượng xe là một điều mà khách hàng nào cũng quan tâm. thuê xe Vạn An đã đầu tư hệ thống xe hiện đại, đời mới với những trang thiết bị tiện nghi hiện đại. Trong đó các mẫu xe 16 chỗ rất được công ty đầu tư mua mới, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của các khách hàng.

Các mẫu xe thuê xe Vạn An đưa vào phục vụ khách hàng đều là những xe đời mới, được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến hành trình. Bên cạnh đó là quá trình bảo dưỡng được tiến hành định kỳ, đảm bảo cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối.

– Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp

Một chuyến đi thành công, một hành trình ưng ý thì chắc hẳn quý khách hàng cần phải thoải mái nhất. cần thuê xe 16 chỗ tại hà nội Vì thế chất lượng phục vụ từ đội ngũ lái xe, điều hành xe có ảnh hưởng khá nhiều đến sự hoàn hảo của chuyến đi. Công ty thuê xe Vạn An luôn hiểu được điều này nên đã tuyển chọn được một đội ngũ lái xe, điều hành xe, nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Trong đó, đội ngũ lái xe đều là những tay lái lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong phục vụ khách hàng lại rất thông thạo đường xá của các tuyến điểm, các tỉnh thành. Lái xe còn đảm bảo trong việc đón trả khách đúng giờ, đúng địa điểm, đảm bảo cho hành trình của các khách hàng được diễn ra theo đúng kế hoạch.

Điều hành xe, nhân viên chăm sóc khách hàng luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, trực 24/7 để nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của các khách hàng. Bên cạnh đó, họ sẽ đưa ra những tư vấn chi tiết về hành trình cùng mức báo giá cạnh tranh nhất. Những điều này sẽ giúp khách hàng được yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch của công ty thuê xe Vạn An.

– Thủ tục thuê xe nhanh chóng

Để có thể hoàn thiện dịch vụ cho thuê xe ngày càng chuyên nghiệp cũng như giúp các khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, thuê xe Vạn An đã tối giản hóa các thủ tục thuê xe. Chỉ một vài bước đơn giản, khách hàng đã có thể dễ dàng đặt được dịch vụ cho thuê xe của công ty thuê xe Vạn An. Và hơn hết quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi và trách nhiệm của các bên liên quan được thể hiện chi tiết trong hợp đồng.

– Mức giá cho Thuê xe ô tô 16 chỗ đi lễ hội Yên Tử cạnh tranh

Ưu điểm nổi bật đáng nhắc đến nhất trong dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của công ty thuê xe Vạn An đó chính là mức giá thuê xe. thuê xe Vạn An luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo mang đến cho khách hàng một mức giá thuê xe cạnh tranh nhất, hấp dẫn nhất. Mức giá thuê xe luôn được tính toán một cách chi tiết và hợp lý nhất cho mỗi chuyến hành trình, đảm bảo sự thoải mái hài lòng cho khách hàng.

Mời các bạn tham khảo thêm các dịch vụ cho thuê xe cưới tại Hà Nội của Công Ty thuê xe Vạn An. Để tiện cho việc theo dõi hơn thì dưới đây thuê xe Vạn An xin chia sẻ bảng giá cho thuê xe tuyến điểm Hà Nội – Yên Tử – Chùa Bà Vàng. Cho tất cả cách du khách tham khảo và chọn cho mình những chuyến hành trình du lịch với mức giá rẻ nhất của Công Ty thuê xe Vạn An.