Cho thuê xe 29 chỗ đi sân bay giá rẻ nhất

Cho thuê xe 29 chỗ đi sân bay nội bài giá rẻ nhất

Cho thuê xe đưa đón sân bay

Bảng giá cho thuê xe đón tiễn sân bay

Trên đây là bảng giá cho thuê xe đưa đón sân bay nội bài cụ thể để bạn tham khảo, khi có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ ngay với Thuê Xe Vạn An, dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đưa đón đi sân bay nội bài chúng tôi luôn cam kết cung cấp chất lượng xe cao cấp đời mới với mức giá thấp nhất trong khu vực.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ đón tiễn sân bay nội bài

Dịch vụ cho thuê xe đưa, đón sân bay được giới hạn không quá 30km từ vị trí đến nơi bạn cần đến.

Thời gian đưa đón không quá 4 giờ

Bảng giá trên áp dụng cho bạn thuê xe một chiều, tức là chỉ đưa hoặc đón, trong trường hợp bạn muốn đi hai chiều hãy liên lạc với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Giá trến đã bao gồm phí bến bãi sân bay và phí cầu đường (nếu có), và chưa bao gồm thuế VAT

Bảng giá thuê xe đón tiễn sân bay tại Thuê Xe Vạn An

Dịch vụ thuê xe đi Nội Bài tại Thuê Xe Vạn An có mức giá khá hấp dẫn, nhất là những xe to. Không chỉ tiện lợi mà còn giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí cho chuyến đi của mình.

Xe 7 chỗ

Xe 7 chỗ tại Thuê Xe Vạn An là dòng Toyota Innova. Đây là lựa chọn phù hợp nhất cho những gia đình, nhóm nhỏ. thuê xe 29 chỗ đi sân bay khứ hồi Tuy rằng bạn có thể đi xe bus và giá sẽ rẻ hơn một chút so với thuê xe 7 chỗ nhưng với những người muốn sự riêng tư, thoải mái thì thuê xe riêng vẫn là lựa chọn tốt nhất.
Giá thuê xe 7 chỗ đón tiễn sân bay nội bài:
1 chiều: 600.000
2 chiều: 800.000

Xe 10 chỗ

Xe 10 chỗ Dcar Limousine hạng sang sẽ đáp ứng những tiêu chí khắt khe của mọi khách hàng. Với dòng xe này, bạn sẽ có chuyến đi thoải mái và hài lòng nhất. Ưu thế nội thất cao cấp, tiện nghi cho hành khách thoải mái giải trí, nghỉ ngơi trong chuyến đi.
Giá thuê xe 10 chỗ Limousine đưa đón sân bay:
1 chiều: 900.000
2 chiều: 1.100.000

Xe 16 chỗ

Thuê xe 16 chỗ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Tại Thuê Xe Vạn An có hai dòng xe 16 chỗ cho bạn lựa chọn là Solati và Transit. Xe Transit là dòng xe bình dân sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn. Thiết kế đảm bảo sang trọng, lịch sự, nội thất hiện đại cho bạn chuyến đi thoải mái. Đối với dòng xe sang Solati, bạn sẽ có chuyến đi hài lòng nhất. Không gian rộng rãi, nội thất cao cấp, hiện đại khẳng định mức giá của nó là hoàn toàn xứng đáng. Xe Solati còn thường được các doanh nghiệp lựa chọn để đưa đón các đoàn khách quý.
Giá thuê xe 16 chỗ Ford Transit đưa đón sân bay:
1 chiều: 800.000
2 chiều: 1.000.000
Giá thuê xe 16 chỗ Hyundai Solati đưa đón sân bay:
1 chiều: 1.000.000
2 chiều: 1.300.000

Xe 35 chỗ

Dòng xe 35 chỗ Samco cũng thường được các đoàn chọn để đi sân bay nội bài. Với những đoàn đông người như vậy, việc thuê xe riêng là hoàn toàn cần thiết. Chỉ cần tập trung lại một điểm thuận tiện nhất như cơ quan, trường học,… và hẹn xe đến đón sẽ tiện hơn rất nhiều. Tài xế sẽ đến đúng giờ, đúng điểm để đảm bảo lịch trình, giờ bay của quý khách.
Giá thuê xe 35 chỗ Samco đón tiễn sân bay:
1 chiều: 1.200.000
2 chiều: 1.600.000

Xe 45 chỗ

Được đánh giá cao từ khi ra mắt, xe 45 chỗ Universe cũng là một lựa chọn hấp dẫn. Với dịch vụ đưa đón sân bay, Universe có thế mạnh là cốp cực rộng cho các hành khách thoải mái mang theo vali, hành lý. Đối với những hành khách có chuyến đi dài thì đây sẽ là một điểm cộng lớn. Ngoài ra, nội thất hiện đại, tiện nghi, bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn khi di chuyển.
Giá thuê xe 45 chỗ Universe đón tiễn sân bay:
1 chiều: 1.400.000
2 chiều: 1.800.000