Cho Thuê xe 16 chỗ hà nội đi sầm sơn resort

cho Thuê Xe đi FLC Sầm Sơn resort

Khu du lịch FLC Sầm Sơn Thanh Hóa là khu nghĩ dưỡng cao cấp của tập đoàn FLC, là địa điểm lý tưởng để du khách trải nghiệm, khám phá vào mỗi dịp hè. Tọa lạc bên bờ biển Sầm Sơn thơ mộng, càng làm cho khu nghĩ dưỡng này thêm hấp dẫn.

Với thiết kế độc đáo, FLC đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá như: Kiến trúc đẹp nhất tại The Guide Award 2016; thuê xe đi sân golf flc sầm sơn Top 5 khu du lịch hàng đầu Việt Nam 2016; Sân golf đẹp nhất Việt Nam cho FLC Golf Links Sam Son năm 2018…sự công nhận này chính là bàn đạp, khiến cho nhu cầu Thuê xe 16 chỗ hà nội đi sầm sơn Resort Thanh Hóa ngày một tăng.

Chúng tôi hiểu rằng, khi đã tìm đến dịch vụ thuê xe, thì những thông tin về khu du lịch này đã được quý khách tìm hiểu kỹ càng. Vì vậy, để tránh lan man, chúng tôi xin phép chỉ tổng hợp và cung cấp thông tin đến dịch vụ xe, điều này sẽ giúp quý khách có thể lên phương án về chi phí, lộ trình một cách hoàn hảo nhất.

Điều đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đó là: nếu quý khách muốn tìm đơn vị với mức giá rẻ nhất, thì chúng tôi không phải là đơn vị phù hợp (bởi vì giá quá rẻ tương đương với chất lượng xe tồi). Nhưng nếu muốn tìm một nhà cung cấp với các dòng xe chất lượng, cùng với mức giá hợp lý, thì khi đó thuê xe Vạn An là lựa chọn lý tưởng

Các dòng xe đang triển khải trong dịch vụ, xe đời mới

Cho thuê xe 4 chỗ: Camry, Altis, Vios, Mazda 3

Cho thuê xe 7 chỗ: Toyota Innova G, Toyota Fortuner, Kia Sedona

Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Sprinter

Cho thuê xe 29 chỗ: Huyndai County, Isuzu Samco

Cho thuê xe 35 chỗ: Aero Town, Isuzu Samco, Thaco Town

Cho thuê xe 45 chỗ: Hyundai Universe và các dòng xe dcar limousine khác..

Để hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ đi FLC Sầm Sơn Resort , vui lòng xem những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Hãy cân nhắc tất cả các yếu tố để trở thành người tiêu dùng thông thái.

cho Thuê xe 16 chỗ hà nội sầm sơn

lịch trình đi flc thanh hóa

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn là dự án do FLC Group làm chủ đầu tư. www.thuexevanan.com/thue-xe-du-lich/thue-xe-du-lich-16-cho Đây là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại miền Bắc và Bắc Trung Bộ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn 5 sao từ dịch vụ nhà hàng, khách sạn, spa, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà đa năng, trung tâm hội nghị quốc tế đến các dịch vụ đi kèm.

Toàn bộ khu nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm:

Sân gôn 18 lỗ dạng links được thiết kế bởi đơn vị thiết kế golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design

Khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp FLC Luxury Resort Samson

Bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam

Khách sạn 5 sao FLC Luxury Hotel Samson

Trung tâm hội nghị quốc tế có sức chứa 1.300 chỗ

Hàng năm, từ tháng 5 – tháng 8 dịp người đổ về Thanh Hóa du lịch là đông nhất, đây được xem là thời gian đẹp nhất của Thanh Hóa, không chỉ riêng FLC, Sầm Sơn cũng là địa điểm đến lý tưởng của mọi người.